Xem video

Khả năng

(Đọc nội dung trước khi thực hành video)

Trong bước này, bạn hãy xem những hình ảnh chuyển động chậm (2 hình/giây) thể hiện những khả năng mà bạn có thể có để thu hút công việc mơ ước và làm chủ công việc của bạn. Hãy hình dung bạn là người có khả năng, bạn là người giỏi giang và luôn dẫn đầu trong mọi công việc. Hãy hình dung bạn dẫn dắt đội nhóm hay phòng ban của mình đạt được mọi mục tiêu đề ra và mỗi ngày khả năng đó đưa bạn tiến xa trong công việc và nghề nghiệp của mình.

Đừng suy nghĩ vẩn vơ trong lúc thực hiện. Thay vào đó, hãy cứ hình dung vô điều kiện và đừng nghĩ gì đến hoàn cảnh hiện nay của bạn. Điều này giống như bạn đang tìm cách trốn khỏi thực tại trong giây lát để vào một thế giới khác nơi bạn có đủ đầy mọi mơ ước của mình.

Các câu khẳng định chủ đạo:

  1. Khả năng của tôi là vô hạn. Tôi có thể làm được mọi thứ.
  2. Tôi đạt được mục tiêu cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.
  3. Tôi tin vào khả năng vô hạn của mình.
  4. Tôi biết mọi đáp án, lời giải cho mọi vấn đề.

Trong lúc bạn đang hình dung, những câu khẳng định tích cực trên sẽ tự động thâm nhập vào tiềm thức của bạn. Quá trình hình dung của bạn càng lâu, tiềm thức càng nhận nhiều thông tin lặp lại, tạo thành những lời ám thị chủ động tích cực để thuyết phục tiềm thức.

Âm thanh nền là sóng têta – là một dạng sóng não được tạo ra khi bạn ở trạng thái tĩnh tâm. Sóng têta sẽ giúp bạn nhanh chóng tập trung và đạt được trạng thái tĩnh tâm cao nhất.

Chú ý: đây là bước hình dung làm quen nên những lời khẳng định được ghi âm rõ ràng, với tần số cao cho tai thường của bạn có thể nghe được để bạn dễ hình dung bằng ý thức.

Bình luận

         Đầu    ▼    Cuối  
Hỗ trợ 01 - 15/11/2016 10:11
   

Chào bạn Hieu Do,

Khi bạn tưởng tượng, hình dung về bức tranh tương lai của mình, nghĩa là bạn ra lệnh cho tiềm thức của mình phải đạt được điều đó. Khi đó, bộ não của bạn sẽ như thanh nam châm kiếm tìm những giải pháp để báo với bạn thực hiện.

Nếu bạn luôn nghĩ về sự giàu có, thành công hay sức khoẻ, bạn sẽ liên tục nhận thấy những giải pháp để giúp bạn hoàn thành mong muốn đó ở khắp mọi nơi mà bình thường khi chưa tập trung vào chúng thì bạn sẽ không thấy.

Khi đã có giải pháp hay kim chỉ nam dẫn đường, lúc đó bạn phải ra tay làm việc theo mệnh lệnh của tiềm thức nhé.

Thân ái !

eddy Kiên - 29/11/2016 16:15
   

bị nháy mắt liên tục !!!!

đoạt nguyễn - 22/01/2017 23:20
   
Chào ad
Mấy tháng rồi sao helochao vẫn chưa hoạt động lại vậy ah?
Mỗi lần đăng nhập vào thì ad đang tạm ngưng
Giáo Viên 3 - 23/01/2017 15:27
  

Chào bạn đoạt nguyễn

HelloChao chỉ ngưng hoạt động của Diễn đàn thôi nhé bạn, còn các lớp học khác vẫn diễn ra bình thường. HelloChao đang chờ giấy phép của Bộ.

Trần Huy Hoàng - 02/03/2017 21:26
   

Can I ask you some questions or exercises

Tan Kieu - 06/03/2017 14:49
   

Toi muon hoc lop nay

Hỗ trợ 01 - 06/03/2017 17:54
   

Chào bạn Tan Kieu,

Để tiếp tục xem được nội dụng của lớp này, bạn vui lòng thanh toán mua ngày sử dụng của lớp bạn nhé!

Thân ái,

* Bạn vui lòng ĐĂNG NHẬP trước để có thể tham gia bình luận. Nếu chưa có tài khoản, xin vui lòng ĐĂNG KÝ.