TẶNG THÊM 60 NGÀY SỬ DỤNG KHI THANH TOÁN TỪ NGÀY 16/12 - 30/12/2014
(Để không bị mất ngày sử dụng khi vui chơi Lễ, Tết)
*** Lưu ý: Chỉ áp dụng cho 2 ứng dụng "Lớp tiếng Anh giao tiếp 360""Lớp tiếng Anh giao tiếp trẻ em".
HƯỚNG DẪN HỌC GIỎI TIẾNG ANH
của thầy Phạm Việt Thắng - đồng sáng lập HelloChao.vn
BẠN CHỈ CÓ THỂ GIỎI KHI XEM CÁC VIDEO HƯỚNG DẪN NÀY
 • LUYỆN NGHE NÓI PHẢN XẠ
  218,551 lượt xem
  HelloChaoTV: Hướng dẫn luyện nghe nói phản xạ và tự tạo ra môi trường thực thực hành giao tiếp phản xạ hàng ngày để giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ của thầy Phạm Việt Thắng - đồng sáng lập HelloChao.vn - Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.
 • LUYỆN NÓI ĐÚNG VĂN PHONG
  130,575 lượt xem
  HelloChaoTV: Luyện cấu trúc và câu để giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự nhiên như người bản xứ của thầy Phạm Việt Thắng - đồng sáng lập HelloChao.vn - Trang web học tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.
 • LUYỆN PHÁT ÂM BẢN XỨ
  129,477 lượt xem
  HelloChaoTV: Hướng dẫn luyện phát âm tiếng Anh theo phương pháp đọc tách ghép âm, giúp sửa cách phát âm tiếng Anh giọng bản xứ dễ dàng và nhanh chóng của thầy Phạm Việt Thắng, đồng sáng lập HelloChao.vn - Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới!

Luyện tiếng Anh giao tiếp toàn diện chỉ có tại HelloChao:

1. Bạn có 1 lớp học để học hàng ngày: Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360
 • >3000 từ vựng thông dụng nhất.
 • >3000 câu giao tiếp hằng ngày.
 • >5000 ý hoàn chỉnh, chỉ cần ghép từ vào là nói đúng văn phong bản xứ, nói như người bản xứ.
 • Luyện nghe nói phản xạ bằng giọng thật của bạn với những câu hỏi và câu trả lời được gợi ý sẵn.
 • Thi oral phản xạ để luyện tốc độ phản xạ nhanh trong mọi tình huống hằng ngày.
 • Hiểu ngữ pháp cặn kẽ được phân tích theo ngữ cảnh của từng câu giúp bạn thấu đáo toàn bộ mọi ngóc ngách về ngữ pháp.
 • Có hệ thống kiểm tra ngày/tuần/tháng/quý giúp bạn kiểm soát tiến độ học tập, chứ không phải học cho biết, cho vui...
2. Từ điển tách ghép âm (tặng kèm)
 • Tra từ và nghe giọng đọc tách ghép âm cho tất cả các mục từ.
 • Tra câu từ danh sách 3 triệu câu đàm thoại Anh-Việt thông dụng soạn sẵn và nghe giọng đọc bản xứ.
3. Luyện nghe từ >1000 đoạn hội thoại được tặng thêm
 • >1000 đoạn hội thoại được thiết kế giúp bạn vừa luyện vừa nghe vừa học thêm nhiều tình huống thực tế.
4. Luyện thi với hơn >1000 bài kiểm tra được thiết kế đặc biệt cho học viên HelloChao
 • >1000 bài kiểm tra bao gồm cả luyện thi TOIEC, được giải thích lý do đúng/sai rõ ràng và dễ hiểu nhất.
5. Học tiếng anh qua hơn >3000 video chọn lọc hay nhất
 • >3000 video được chọn lọc, hay nhất, giúp quá trình học tiếng Anh của bạn hoàn thiện hơn bao giờ hết.
Hơn 3000 câu được phân tích cấu trúc, là những ý hoàn chỉnh để bạn có thể diễn đạt hầu hết mọi ý trong cuộc sống.
Luyện suy nghĩ bằng tiếng Anh

Bạn phát triển câu từ những ý hoàn chỉnh, là những cụm từ như "get caught in the rain" chứ không phải từ "rain" đơn lẻ. Nếu trong vòng 7 giây bạn nhớ được ý, bạn có thể nói thành câu: I got caught in the rain last night (Tối qua tôi bị mắc mưa). Nếu đơn thuần nhớ từ "rain" thì sẽ không hình thành câu được.

Trong giao tiếp, nếu bạn nhớ càng nhiều ý, và mỗi ý nhớ trong vòng vài giây, bạn sẽ phản xạ nhanh và suy nghĩ bằng tiếng Anh. Tại HelloChao, chúng tôi giúp bạn luyện hàng ngàn ý hoàn chỉnh để bạn có thể biến hoá thành tất cả mọi câu trong cuộc sống. Nhuần nhuyễn ý hoàn chỉnh cũng là nhuần nhuyễn ngữ pháp.

Luyện tiếng Anh giao tiếp phản xạ

Tập phản xạ là "nghe hỏi" và "trả lời" tương tự như việc đi tìm bạn bè nước ngoài để thực tập nói. Việc nghe hỏi và trả lời lặp lại nhiều lần trở thành phản xạ. Người càng giao tiếp phản xạ càng nhanh.

Tại Lớp học tiếng Anh giao tiếp HelloChao, giáo viên trong máy hỏi bạn lặp đi lặp lại hàng trăm câu giao tiếp hàng ngày và hướng dẫn bạn trả lời theo nhiều cách khác nhau. Điều bạn cần làm là trong khi bạn nghe, phản xạ câu trả lời đúng nhiều lần trước khi nghe câu tiếp theo.

Hơn thế nữa, khi bạn tập với máy, bạn không sợ ngại ngùng, và bạn có thể lặp lại bao nhiêu lần cũng được. Không giống như đi giao tiếp với người nước ngoài, bạn rất ít khi lặp lại những câu đã nói và vì thế số lần lặp quá ít, không đủ hình thành phản xạ. Và chưa chắc những câu bạn nói đúng "chất" văn nói bản xứ.

Thầy hỏi, bạn phản xạ trả lời hàng trăm câu giao tiếp thông dụng nhất để
hình thành phản xạ những câu văn nói chuẩn xác, không tự lắp ghép từ...
Luyện phát âm bản xứ thật đơn giản

Luyện phát âm bản xứ theo phương pháp đọc tách-ghép âm độc quyền và độc đáo bậc nhất thế giới hiện nay. Theo học viên của chúng tôi, dù là một em bé cũng có thể sửa phát âm và sửa giọng chuẩn bản xứ theo phương pháp này.

Tại Lớp học tiếng Anh giao tiếp HelloChao, chúng tôi cam đoan rằng, khi tập đúng phương pháp, chỉ sau 2 tuần giọng bạn sẽ thay đổi. Nếu tiếp tục tập đều đặn, giọng nói của bạn sẽ không khác gì giọng bản xứ.

Luyện ngữ pháp tiếng Anh qua việc phân tích hàng ngàn câu giao tiếp,
cấu trúc và ý hoàn chỉnh giúp bạn nhuần nhuyễn tuyệt đối.

Nghe là nhận ra và hiểu ngay

Khi bạn hiểu được từ vựng, hiểu cấu trúc (ý hoàn chỉnh) mà người nói đang dùng, nhận ra giọng (phát âm) của người bản xứ và hiểu đúng ngữ pháp, bạn sẽ nghe được, không cần phải luyện hàng giờ mỗi ngày.

Tại Lớp học tiếng Anh giao tiếp HelloChao, chúng tôi cung cấp và giúp bạn nắm bắt đầy đủ các yếu tố nêu trên để bạn có thể nghe được dễ dàng. Xét cho cùng, muốn nói giỏi thì trước tiên phải nghe được. Chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn cả hai điều đó.
Luyện 3000 từ vựng tiếng Anh để nghe-nói tốt

HelloChao cung cấp cho bạn khả năng luyện hơn 3000 từ vựng thông dụng nhất theo phương pháp lặp lại và chơi từ theo cách thú vị nhất để bạn nhớ và sử dụng ở cấp độ phản xạ.

Học nghe-nói tiếng Anh thật ra là học tất cả. Khi bạn không hiểu tất cả, bạn khó l ng giao tiếp tốt. Nếu điều gì bạn cũng có thể diễn đạt được, bạn sẽ phát triển được 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết dễ dàng. Đây là mấu chốt của việc học tiếng Anh.

Luyện ngữ pháp tiếng Anh qua việc phân tích hàng ngàn câu giao tiếp,
cấu trúc và ý hoàn chỉnh giúp bạn nhuần nhuyễn tuyệt đối.
Nội dung lớp học tiếng Anh giao tiếp 360
Lớp học tiếng Anh giao tiếp HelloChao được chia thành 360 bài học, học trong 360 ngày. Mỗi ngày luyện 5 phần:
 • 3 phần học bắt buộc phải làm bài tập từ 8 điểm trở lên mới hoàn tất:
 • Luyện nghe nói phản xạ: giúp bạn luyện phản xạ, mô phỏng việc đi thực tập tiếng Anh thực tế, nhưng có thể giúp người học có cơ hội lặp lại hàng chục, hàng trăm lần, tương đương với những cơ hội luyện tập thực tế mà người học không có được. Bạn có thể thực tập nhiều lần, mỗi lần 10 câu hỏi với nhiều kiểu trả lời khác nhau.
 • Luyện từ vựng: gồm 5 từ mới mỗi ngày, có ví dụ và hướng dẫn đọc tách-ghép âm cho từng từ. Tổng cộng bạn có thể luyện hơn 3000 từ vựng trong cả chương trình.
 • Luyện câu và cấu trúc (ý hoàn chỉnh): gồm 5 câu với ít nhất 10 ý hoàn chỉnh và giải thích cặn kẻ ngữ pháp theo ngữ cảnh. Bạn có thể luyện tổng cộng hơn 3000 câu, bao gồm hơn 5000 ý hoàn chỉnh để giao tiếp trong hơn 5000 tình huống khác nhau trong cuộc sống, công việc và học tập.
 • 2 phần học không bắt buộc, tuỳ ý học viên:
 • Luyện hội thoại: mỗi ngày 1 đoạn hội thoại để luyện nghe, điền vào chỗ trống... Tổng cộng có 180 đoạn hội thoại cho bạn luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả.
 • Luyện ngữ pháp: mỗi ngày 1 điểm ngữ pháp căn bản, bao gồm tất cả ngữ pháp cần thiết trong tiếng Anh. Ngoài ra, luyện ngữ pháp qua câu và cấu trúc mới có thể giúp cho người học hiểu cặn kẽ ngữ pháp tiếng Anh.
Xem video giới thiệu
Hãy xem video dài 5 phút này để hiểu quá trình học tiếng Anh giao tiếp tại HelloChao.vn
Giá cả và cách đăng ký, thanh toán

Giá cho 1 năm  học là: 200.000 đồng/1 năm. Thời gian được tính từ thời điểm bắt đầu thanh toán. Giá này tương đương: 555 đồng/ngày. Bạn không thể tìm đâu ra một mức giá như thế cho một chương trình học tiếng Anh giao tiếp với chất lượng cao và có thể giúp bạn giỏi, giao tiếp tiếng Anh lưu loát và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết chỉ trong 1 năm học.

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại Mobifone hoặc Vinaphone; chuyển khoản ngân hàng trực tiếp vào tài khoản của HelloChao; thẻ ATM nội địa; thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế và rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến khác.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ LỚP HỌC NÀY?

Ngoài Lớp học tiếng Anh trực tuyến 360 với 360 ngày học với nhiều phần luyện tập giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát, bạn còn được tặng thêm:

 • Gần 1000 đoạn hội thoại giúp bạn luyện nghe và học giao tiếp qua những tình huống giao tiếp hàng ngày. Trải nghiệm thử!
 • Gần 1000 bài kiểm tra được thiết kế đặc biệt giúp bạn vừa học nói tiếng Anh lưu loát vừa có thể luyện thi. Trải nghiệm thử!
 • Hàng ngàn video học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn cải thiện tiếng Anh hiệu quả nhất. Trải nghiệm thử!
 • Từ điển tách ghép âm - nghe đọc tách ghép âm cho từng mục từ và tra từ điển câu gồm hơn 3 triệu câu đàm thoại song ngữ Anh-Việt.

Tổng số người đã theo học

Chuyên gia, học viên, Báo chí nói gì về chúng tôi

"HelloChao là chương trình học tiếng Anh hay nhất mà tôi biết, làm thay đổi nhận thức về cách thức học tập không những ở Việt Nam mà cả trên thế giới."

Jordan Sadler, giáo viên Mỹ

"Tôi thường dùng chương trình này để giúp sinh viên của tôi luyện phát âm và luyện giao tiếp phản xạ và tôi nhận thấy họ có tiến bộ rõ rệt."

Nguyễn Thái Đức, Gv ĐH Huflit

"Nhờ chương trình HelloChao mà em giỏi tiếng Anh, tự tin giao tiếp với người bản xứ và phát âm rất chuẩn chỉ sau 1 thời gian ngắn."

Trà Ly, Tiếp viên hàng không

"Chương trình này đã làm thay đổi cách thức học tiếng Anh..."

"HelloChao có thể giúp bạn sử dụng tiếng Anh hiệu quả khi tham gia thế giới Internet..."

"HelloChao là một công cụ có thể giúp bạn giảm thiểu những rào cản ngôn ngữ trong thế giới mạng rộng lớn..."

"HelloChao cung cấp một cách học tiếng Anh hay và cực kỳ hiệu quả..."

Hãy gọi ngay khi có bất kỳ thắc mắc nào

Từ 8h30 - 17h30

08 6294 1779
091 996 7189

Từ 20h - 23h

091 996 7189

Hỗ trợ trực tuyến

TRƯỜNG THỌ cuctruongalessandro pham_truong_tho
THANH TUYỀN naomi_huynh smurf_liberal
NGỌC PHẠM ngocphamvan vo_minh_ngoc87