Đăng ký (để được học thử 5 ngày) để được học thử 5 ngày!
Thanh toán (để được học đầy đủ) để được học đầy đủ!
 • Cam kết học giỏi tiếng Anh trong 1 năm
  tại lớp học tiếng Anh giao tiếp 360 của HelloChao

  Xem video giới thiệu

  Chỉ cần học thử 1 lần, bạn sẽ thấy có cách giỏi tiếng Anh thật sự. Bạn sẽ nhận ra cách học mà trước nay bạn biết đã làm mất thời gian, tiền bạc và công sức của bạn như thế nào...

  came motorbike little
  most training recipe
  line mind down
  time prime exit
  sit seat look
  (Bấm vào các biểu tượng loa để nghe phát âm)

  Sửa âm bản xứ cực kỳ nhanh

  Phương pháp đọc tách-ghép âm duy nhất trên thế giới chỉ có tại HelloChao có thể sửa giọng hoàn toàn sau 30 ngày học. Sửa âm được sẽ nghe được. Nguyên nhân không nghe được là do âm của bạn và âm của người bản xứ quá khác nhau.

  Xem video giới thiệu

  Học câu để nhớ cấu trúc

  Hiểu được cấu trúc là hiểu ngay người ta muốn nói gì mà không cần phải nghe hết câu. Từng câu được phân tích cấu trúc rất rõ ràng để bạn có thể nhớ.

  Bạn cũng thấy có nhiều người nghe rất hiệu quả, chưa nghe hết đã hiểu là do họ thuộc rất nhiều cấu trúc. Học cấu trúc trong câu là đã học ngữ pháp mà không phải học ngữ pháp riêng rẽ.

  Học từ vựng để bổ sung vốn từ

  Học từ vựng để bổ sung vốn từ

  Khi có cấu trúc câu, bạn cần vốn từ vựng bổ sung để thay thế vào cấu trúc biến thành hàng trăm câu mới. Đó là cách chế biến đúng câu, chứ không phải theo kiểu “ngôn ngữ chợ búa, tự chế, tự dịch”. Ví dụ, cấu trúc câu “don’t have to walk” có thể kết hợp động từ “drive” để nói “don’t have to drive”

  Bài tập, bài thi lặp lại giúp nhớ bài lâu và phản xạ nhanh

  Bài tập, bài thi lặp lại giúp nhớ bài lâu và phản xạ nhanh

  giúp người học có thể phản xạ nhanh từ và câu bất kỳ trong vòng từ 3-7 giây: NGHE LÀ NHẬN RA NGAY, MUỐN NÓI LÀ NHỚ NGAY. Sở dĩ bạn chưa bao giờ nói được là do muốn nói ý gì bạn cũng không nhớ trong đầu. Người ta nói ra rồi bạn có thể nhớ, nhưng yêu cầu bạn nghĩ ra để nói thì bạn chịu thua. Vậy bài tập, bài thi của HelloChao sẽ giúp bạn lặp lại để nhớ thật nhanh.

  Học đủ 3000 cấu trúc, 3000 từ vựng thông dụng nhất

  Học đủ và lặp lại đến ngưỡng “CÓ” – ngưỡng nhuần nhuyễn để có thể nhớ một câu, một từ bất kỳ trong vòng từ 3-7 giây, ĐẢM BẢO BẠN SẼ NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT. Toàn bộ nội dung được phân bổ đều trong 360 ngày học trực tuyến

  Tra từ điển tách-ghép âm trực tiếp trong bài học

  Tra từ điển tách-ghép âm trực tiếp trong bài học

  Bộ từ điển tách-ghép âm tất cả trong một của HelloChao.vn được tích hợp ngay trong Lớp học tiếng Anh gao tiếp 360, cho phép người học dùng chuột quét chọn một từ hoặc câu bất kỳ trên website để tiến hành tra cứu nghĩa một cách nhanh chóng. Tính năng tra cứu này bao gồm từ điển Anh-Việt, Anh-Anh, Việt-Anh, và cả từ điển câu với hơn 3 triệu cặp câu song ngữ.

  Tra từ điển tách-ghép âm trực tiếp trong bài học

  Phân tích ngữ pháp, luyện nghe đoạn hội thoại, playlist câu thông dụng...

  Đây cũng là những công cụ hữu ích trong lớp học, giúp bạn chắc chắn giỏi tiếng Anh trong 1 năm.

  Học thử ngày đầu tiên
  Đăng ký ngay hôm nay để được học thử 5 ngày và nhận ưu đãi đặc biệt từ HelloChao!
 • Cam kết hoàn lại học phí gấp 10 lần!
  (Chương trình áp dụng cho tất cả học viên, không phân biệt thời gian đăng ký)

  Hoàn lại học phí gấp 10 lần nếu không nói được tiếng Anh tự nhiên, lưu loát với người bản xứ sau khi hoàn tất "Lớp học tiếng anh giao tiếp 360" và vượt qua 3 kỳ thi offline.

  Chỉ cần bạn tự đánh giá mình không nói được tiếng Anh lưu loát trong vòng 3 tháng sau khi đạt chứng chỉ cuối cùng, chúng tôi sẽ hoàn tiền.

  1. Phương pháp thi: học gì thi đó

   Lần lượt hiện từ tiếng Việt, học viên phản xạ chính xác từ tiếng Anh đã học để ghi âm trong vòng 3 giây; hiện câu tiếng Việt, học viên phản xạ trong vòng 7 giây. Chỉ chấm điểm từ, câu đã ghi âm hoàn chỉnh. Phản xạ chính xác từ, câu đã học, không được dùng từ, câu khác. Yêu cầu đúng 90%.

  2. Nội dung thi:
   • CHỨNG CHỈ WALKER: Nội dung thi gồm toàn bộ từ vựng cơ bản (450 từ) và câu nói thông dụng (450 câu) của 3 tháng đầu tiên. Học viên có thể không cần thi chứng chỉ này.
   • CHỨNG CHỈ RUNNER: Nội dung thi gồm toàn bộ từ vựng cơ bản (900 từ) và câu nói thông dụng (900 câu) của 6 tháng đầu tiên. Đây là chứng chỉ bắt buộc.
   • CHỨNG CHỈ FLYER: Nội dung thi gồm toàn bộ câu nói thông dụng (1080 câu) của 6 tháng cuối cùng. Đây là chứng chỉ bắt buộc. Điều kiện: phải có chứng chỉ Runner.
  3. Ý nghĩa của các chứng chỉ HelloChao:

   Các chứng chỉ HelloChao không phải là điều kiện để đánh đố người học, mà là TIÊU CHUẨN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỂ NÓI ĐƯỢC TIẾNG ANH LƯU LOÁT (phản xạ câu, từ trong vòng 3-7 giây)

  Học thử ngày đầu tiên
  Đăng ký ngay hôm nay để được học thử 5 ngày và nhận ưu đãi đặc biệt từ HelloChao!
 • Công thức nghe nói lưu loát

  NÓI:

  • Phải “nạp” đủ lượng câu đối đáp Small Talk Đó là những câu giao tiếp cực ngắn theo kiểu Mỹ với tần suất sử dụng lên đến 100% trong cuộc sống hàng ngày. Khi học, bạn hãy “diễn” lặp lại (tự đọc to có diễn cảm như đang nói) thường xuyên để ghi nhớ sâu. Việc lặp lại 1 lần tương đương với việc được thực tập nói 1 lần).
  • Nạp đủ lượng cấu trúc câu. Đó là những cụm động từ vốn chỉ cần thêm chủ từ và các trạng từ cần thiết là có thể biến thành hàng chục, hàng trăm câu khác nhau. Để học cấu trúc câu hiệu quả, phải học thuộc câu chứa nó.
  • Học câu là đã học được mọi thứ trong ngôn ngữ. Khi học câu, bạn hiểu được cách dùng cấu trúc, hiểu được ngữ pháp, học được từ vựng và cách ứng dụng của nó ngoài thực tế.
  • Nạp đủ lượng từ vựng cơ bản. Đây là lượng từ dùng để lắp ghép vào các cấu trúc câu đã học bên trên để biến thành nhiều câu từ 1 cấu trúc. Bản thân từ vựng không phải tự chúng có thể lắp ghép lại thành câu bằng ngữ pháp, mà phải thông qua các cấu trúc cụm động từ mới có thể biến đổi thành nhiều câu khác nhau.
  • Học thuộc nhuần nhuyễn đến ngưỡng “CÓ”. Ngưỡng “có” được định nghĩa là: nghe là nhận ra ngay, muốn nói là nhớ ngay. Nếu trong vòng 3-7 giây mà bạn không thể nhớ 1 từ hay 1 câu bất kỳ, bạn sẽ không nói được tiếng Anh.

  Ví dụ: cấu trúc “to get caught in the rain”bị mắc mưa
  Ta có thể dùng cấu trúc này để biến đổi thành những câu khác như sau:

  I got caught in the rain last night.
  Tối hôm qua tôi bị mắc mưa.

  I don’t like getting caught in the rain.
  Tôi không thích bị mắc mưa.

  Run quickly or you’ll get caught in rain.
  Chạy nhanh lên nếu không bạn sẽ bị mắc mưa đấy.

  Còn có thể biến đổi thành rất nhiều câu khác nhau nữa từ cấu trúc trên.

  Tất cả kiến thức trên đã được bao hàm đầy đủ trong Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360 của HelloChao. Xem và học thử tại đây.

  NGHE:

  • Bạn phải học mọi thứ trong phần NÓI bên trên sao cho đạt được ngưỡng “CÓ”. Vì nếu bạn không nhớ câu từ trong vòng vài giây sau khi nghe thì xem như bạn không thể nghe được.
  • Học cấu trúc câu để nhận ra ý người nói trong khi nghe. Người bản xứ không nghe từng từ, mà nghe thông qua việc hiểu cấu trúc. Khi hiểu cấu trúc và biết rõ nghĩa của cấu trúc đó, thì lúc nghe bạn hiểu được ngay và tất cả bạn chỉ cần lắng nghe là thêm 1 vài từ nữa là hiểu tất cả.
  • Luyện tập âm chuẩn bản xứ thì mới nghe được giọng bản xứ. Nếu giọng của bạn quá xa lạ với giọng bản xứ thì bạn sẽ không thể nghe được gì, trừ những từ bạn đã quá quen. Điều này cũng giống như bạn là người miền Tây Nam Bộ, lần đầu tiên ra Huế hay Quảng Nam, Quảng Trị… thì bạn sẽ không thể nghe họ nói và họ cũng chẳng hiểu bạn nói gì. Tập âm rất dễ vì đã có phương pháp đọc-tách ghép âm đặc biệt của HelloChao. Nhưng nếu bạn không tập âm mà ngồi luyện nghe, thì đôi khi 5 năm bạn cũng chưa nghe được.
  • Hội đủ các phần trên và học đến ngưỡng “CÓ” thì bạn mới có thể nghe được.

  Hãy bấm vào mục “Phương pháp học” để nghe cách luyện phát âm theo phương pháp đọc tách-ghép âm. Hãy vào Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360 của HelloChao để xem và học thử tại đây

  Hãy đọc bài “Hướng dẫn học giỏi tiếng Anh của Thầy Phạm Việt Thắng” để nắm rõ cách học giỏi tiếng Anh. Phàm điều gì trong cuộc đời cũng phải tìm ra cách làm đúng mới có thể có kết quả đúng. Tiếng Anh lại càng phải nhận ra cách làm đúng ngay từ đầu để không phải lãng phí nhiều năm, nhiều công sức và tiền của từ trước đến giờ.

  Học thử ngày đầu tiên
  Đăng ký ngay hôm nay để được học thử 5 ngày và nhận ưu đãi đặc biệt từ HelloChao!
 • Lợi ích khi thanh toán

  • Sửa âm thành giọng chuẩn bản xứ
  • 900 từ vựng đủ mọi lĩnh vực
  • 1.800 câu nói thông dụng
  • 1.080 ngữ giao tiếp hàng ngày, mô tả đủ mọi hoạt động thường nhật.
  • 1.800 cụm từ thông dụng thời sự báo chí
  • 180 điểm ngữ pháp
  • 180 đoạn hội thoại hàng ngày

  Theo nghiên cứu, chỉ cần biết 500 từ vựng bạn đã có thể viết văn bằng tiếng Anh.
  Nếu vẫn nghi ngờ về kết quả có thể đạt được, hãy đọc hướng dẫn học giỏi tiếng Anh của Thầy Phạm Việt Thắng

  Ngoài ra bạn còn được thêm:
  Học thử ngày đầu tiên
  Đăng ký ngay hôm nay để được học thử 5 ngày và nhận ưu đãi đặc biệt từ HelloChao!
 • Video ý kiến của học viên

  Bạn có thể chia sẻ trải nghiệm bản thân hoặc kết quả học tập tiến bộ với mọi người, với HelloChao bằng cách tự quay phim gởi về HelloChao hoặc liên hệ với chúng tôi qua email info@hellochao.com để biết thêm thông tin.

  Những kinh nghiệm học tập của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho những thành viên mới. Chúng tôi luôn trân trọng những chia sẻ thân tình này.

  Học thử ngày đầu tiên
  Đăng ký ngay hôm nay để được học thử 5 ngày và nhận ưu đãi đặc biệt từ HelloChao!

  Ý kiến khác

  ... Tôi đã học tiếng Anh cách đây hơn 20 năm, khi ấy chúng tôi rất khó khăn trong việc tìm giáo viên và tìm phương pháp học giỏi tiếng Anh cho mình, phương tiện nghe nói lại thô sơ, không có máy tính và headphone như bây giờ, dù cố gắng mấy chúng tôi cũng chỉ dừng lại ở mức giao tiếp đơn giản và có một số vốn từ kha khá.

  Bây giờ được học Tiếng Anh online qua chương trình HelloChao, được nghe phát âm trực tiếp trên máy, muốn lặp lại bao nhiêu lần cũng được, khi nào nhuần nhuyễn thì thôi... Là một người ham muốn học tập suốt đời, tôi thấy mình vô cùng hạnh phúc và thấy rất phấn khích trong học tập, tôi chỉ mong rằng mình có đủ sức khỏe, đủ điều kiện thời gian để theo đuổi và hoàn thành tất cả các khóa học tiếng Anh của lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao. Một lần nữa xin cảm ơn thầy giáo Phạm Việt Thắng và đội ngũ giáo viên của HelloChao, chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh và cung cấp cho cộng đồng thêm nhiều tri thức bổ ích !

  Nguyễn thị thanh Bình.

  Em thực sự ghi nhận hiệu quả của hellochao.vn và đã giới thiệu cho rất nhiều người. Em đã học tiếng Anh từ khi lớp 6 tới hết đại học, rồi học 1 khóa language link và nhiều khóa phụ khác nhưng vẫn không nghe nói được. Chỉ khi biết tới Hellochao.vn, tiếng Anh của em mới lên từng ngày. Em nghe hiểu rõ từng từ một, và cảm thấy mình làm chủ được ngôn ngữ.

  Bùi Thị Minh Khuê

  Phương pháp tốt. Tôi mới học hai ngày mà cảm thấy có thể tiến bộ trong tương lai.
  Đặc biệt cách dạy phát âm rất kỹ , chi tiết như bài hướng dẫn trên. Nhưng quan trọng nhất là bản thân học viên.
  Thank you for this website!

  Pham Van Thinh

  Rất cám ơn thầy đã dồn hết tất cả tâm huyết để làm nên 1 chương trình học tiếng anh đầy bổ ích này ! Có lẻ tôi là học viên lớn tuổi nhất trong này nhưng tôi cũng cảm nhận được sự lý thú về cách thức học này , tôi sẽ rất hạnh phúc nếu mình lại thành công trong việc học tiếng anh trong 1 năm của thầy ! Một lần nữa xin chân thành cám ơn thầy cũng như ban quản trị , xin chúc thầy cũng như mọi người đuoc nhiều sức khoẻ và lại có thêm những khám phá mới lạ để việc học ngày càng lý thu và thành công hơn nữa !

  Lê thị thái lan

  Từ lúc bắt đầu học bài đầu tiên trên HelloChao cho tới giờ phút này, bản thân tôi lúc nào cũng nghĩ Hellochao là Thầy dạy của tôi, cho nên ngoài quý Thầy Cô là những người trực tiếp soạn chương trình, mà còn toàn thể nhân viên trong HellChao, tôi luôn luôn có sự kính trọng cho tất cả.
  Rất chân thành cám ơn HelloChao.

  Lê đình Đạo
  Học thử ngày đầu tiên
  Đăng ký ngay hôm nay để được học thử 5 ngày và nhận ưu đãi đặc biệt từ HelloChao!
 • Báo chí nói về HelloChao