• Học tại HelloChao có thi đậu bằng cấp gì không? 14/06/2014 13:19

  Học như thế nào để đạt được trình độ của một bằng cấp khác hơn và hay hơn nhiều so với học chỉ để lấy bằng cấp đó. Học để đạt được trình độ là học vì kiến thứ. Học chỉ để lấy bằng thì học mẹo để thi. Nếu học không đúng cách, vô hình trung chúng ta học chỉ để phục vụ cho một thứ hoàn toàn vô nghĩa: khoe bằng.

 • Một ngày học tiếng Anh tiêu biểu tại HelloChao.vn 06/06/2014 21:38

  Đây là các bước học tiếng Anh cụ thể tại Lớp học tiếng Anh trực tuyến 360 của HelloChao theo tinh thần của phương pháp Natural Approat∫ nhằm giúp các bạn định lượng được thời gian cũng như cách làm cụ thể.

 • Làm sao tôi có thể giỏi tiếng Anh dễ dàng và nhanh chóng? 16/04/2013 21:49

  Vào ngày 31/12/2015, cộng đồng ASEAN được thành lập. Các quốc gia tự do giao thương; các rào cản thuế quan, phi thuế quan được gỡ bỏ; doanh nghiệp các nước Asian cạnh tranh bình đẳng trên cùng 1 thị trường chung gồm 600 triệu dân; nhân sự các nước tự do tìm chỗ làm việc tốt nhất cho mình, đặc biệt là các thị trường mới nổi như Việt Nam. Bạn có thể cạnh tranh với nhân sự hoặc doanh nhân các nước giỏi tiếng Anh không? Sau đây là một cách nhìn thấu đáo vào toàn diện được chia sẻ bởi Thầy Phạm Việt Thắng - đồng sáng lập trang web www.HelloChao.vn - một trong những trang học tiếng Anh hay và sáng tạo nhất hiện nay - về một cách thức mà mỗi người chúng ta có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng và cuối cùng có thể giỏi tiếng Anh nhanh chóng, không hề giống với bất kỳ cách thức nào trước đây.

 • Bí quyết và công cụ tự học nói tiếng Anh lưu loát trong 1 năm 15/01/2012 22:27

  Một bí quyết đã được nghiên cứu, đúc kết và ứng dụng thành công giúp người học có thể nói được tiếng Anh lưu loát trong 6 tháng đã được Thầy Phạm Việt Thắng – người sáng lập ra phương pháp Natural Approat∫, và cũng là nhà đồng sáng lập trang web học tiếng Anh trực tuyến www.HelloChao.vn chia sẻ như một cẩm nang bỏ túi nằm lòng cho những người học và sử dụng tiếng Anh hiện nay tại Việt Nam.

 • Hướng dẫn cách viết chính xác tiếng Anh 28/10/2011 15:36

  Nhìn những dòng góp ý hay phát biểu cảm tưởng bằng tiếng Anh của các bạn, tôi thấy đa phần là viết theo lối tự phát, tự lắp ghép theo kiểu từng từ một (word by word) từ ý tiếng Việt chuyển sang câu tiếng Anh. Có nhiều bạn khá hơn nhiều, viết đúng phong cách hơn, tuy nhiên vẫn còn sai sót ở chỗ giới từ, cách dùng thì, sử dụng động từ chính không đúng, thiếu động từ TO BE và đặc biệt là những cụm từ (ngữ văn nói) chính xác để thể hiện ý muốn nói...

 • Luyện nghe tiếng Anh theo phương pháp "Nghe chủ động" 21/10/2011 02:10

  Luyện nghe cũng là một tiến trình học Anh ngữ, đừng lầm tưởng nó là tiến trình độc lập. Nghe mà học được mới là quý, còn nghe mà không chú tâm và chỉ đoán mò chỉ làm mất thời gian của bạn mà thôi. Hãy tìm hiểu phương pháp "luyện nghe chủ động" mới này.

 • Luyện nói tiếng Anh theo phương pháp "Nói gián tiếp" 21/10/2011 02:08

  Thực hành giao tiếp trực tiếp chỉ hình thành nên lối nói tự phát, chỉ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tự "chế" ra những câu từ lạ lẫm so với văn hoá và cách nói bản xứ, vì thực tế, người học tiếng Anh quá lo sợ trong khi giao tiếp nên không thể nào nhớ nổi câu từ. Bên cạnh đó, người học cũng chưa bao giờ chú trong học cho thuộc nhuần nhuyễn những câu từ cần thiết. Hãy tìm hiểu phương pháp "nói gián tiếp" để thay đổi thực trạng này.

 • Dạy và học tiếng Anh theo phương pháp Natural Approat∫ 21/10/2011 01:45

  Tìm hiểu phương pháp dạy và học tiếng Anh theo cách tiếp cận tự nhiên của con người đối với ngôn ngữ. Từ đó, mới có khả năng tìm ra cách thức nâng cao trình độ dạy và học tiếng Anh, rút ngắn thời gian học và đạt hiệu quả cao nhất.

 • Hướng dẫn học tiếng Anh hiệu quả của thầy Phạm Việt Thắng 21/10/2011 01:42

  Chia sẻ và hướng dẫn của thầy Phạm Việt Thắng - đồng sáng lập HelloChao.vn về phương pháp học tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.