• bạn Phương Thảo
    Mình là sinh viên mới ra trường, chưa đi phỏng vấn nhiều nên chưa biết người phỏng vấn sẽ hỏi câu gì. Nhờ tình cờ biết được “500 Câu Hỏi Và Trả Lời Phỏng Vấn Xin Việc Bằng Tiếng Anh” ở Hellochao nên giờ đây mình có thể tham khảo và thấy không sợ như trước đó nữa. May quá! Cám ơn Hellochao đã hiểu và chia sẻ cho mình.
  • bạn Kim Đào
    Bữa trước em có mấy công ty nước ngoài mời phỏng vấn. Đến phỏng vấn người ta hỏi Tiếng Anh quá trời, lúc đó trình độ còn yếu nên lần nào cũng rớt. Cũng hên cho em là biết được Hellochao có tặng miễn phí “500 Câu Hỏi Và Trả Lời Phỏng Vấn Xin Việc Bằng Tiếng Anh”, em lấy về học. Sau một thời gian ôn luyện thì em đã thấy trình độ Tiếng Anh lên hẳn và bây giờ em đang làm cho một công ty nước ngoài. Trong cái rủi có cái may, hehe. Cám ơn Hellochao ạ!
  • bạn Nhật Châu
    Mình rất thất vọng vì lần nào đi phỏng vấn cũng rớt vì khả năng Tiếng Anh cùi bắp của mình. Mình quyết tâm thay đổi và may mắn tìm được Hellochao. Thấy “500 Câu Hỏi Và Trả Lời Phỏng Vấn Xin Việc Bằng Tiếng Anh” sướng quá, mình vào học liền. Mấy tháng sau, có công ty kia phỏng vấn bằng Tiếng Anh, mình may mắn vượt qua vòng test tiếng Anh và được nhận vô làm 1 tuần sau đó. Không biết nói gì hơn, mình cám ơn Hellochao nhiều.