Học Tiếng Anh Trên Mạng Miễn Phí-có 1001 câu này sẽ giỏi !

Học Tiếng Anh Trên Mạng Miễn Phí - có ngay 1001 câu này là Giỏi. NGẮN GỌN, DỄ HỌC. Quà tặng đang chờ Bạn mở ra. Xem Liền !

Học Tiếng Anh Trên Mạng Miễn Phí với “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dng nhấtcòn gì thú vị hơn thế. Vừa được thu nạp những câu giao tiếp Ngắn Gọn, Cơ Bản, Dễ Hiểu, Bao Quát mọi tình huống cuộc sống, lại còn miễn phí. Mục đích lớn nhất Hellochao hướng tới là giúp Bạn nghe, nói lưu loát, giao tiếp tự nhiên sau khi tiếp cận tài liệu này.

Xuất phát từ mục đích ấy, đội ngũ giáo viên Hellochao đã dày công nghiên cứu, phát triển và đã cho ra đời đứa con tinh thần “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dng nht” với hy vọng giúp người học đạt được mơ ước là giao tiếp Anh của mình.


Nếu đã trải nghiệm qua vài lần, Bạn có thể thấy ngay là quà tặng “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dng nht” mang tính ứng dụng cao, bao quát mọi tình huống trong cuộc sống hàng ngày: đi shopping, đi xe bus, mặc cả, mua vé máy bay, học hành, khen ngợi, khích lệ, đi du lịch, ở siêu thị...vv.


Quà tặng Miễn Phí này giống như một nhà tiên tri vậy, có thể đoán trước các tình huống giao tiếp có thể xảy ra. Vì lẽ đó, Bạn hầu như chủ động trong mọi cuộc giao tiếp và ứng dụng ngay chỉ trong tích tắc luyện tập, chứ không phải chờ đợi ngày này tháng khác, học hết 12 năm phổ thông, qua 4 năm đại học, qua từng mốc thời gian học tập được cấp cấp thì mới đem ra dùng.

Nhấn Chuột vào và download FREE Ngay bên dưới:

Nếu chú ý kỹ, Bạn sẽ dễ dàng nhận ra một điểm rất thú vị trong tài liệu này ngay khi mới tiếp xúc lần đầu. Đó là bất kỳ câu nào cũng được giáo viên Bản ngữ Mỹ đọc với 2 tốc độ chậm và bình thường. Với tốc độ chậm để Bạn có thể dễ dàng bắt chước mọi âm, mọi từ, mọi câu. Sẽ không có tình trạng cưỡi ngựa xem hoa, rồi sau đó không nhớ được gì. Điều này giống như Bạn đang được xem phần quay chậm một đoạn phim hay. Vì vậy Bạn sẽ rất đơn giản cho Bạn để hiểu và thực hành đúng từng câu từ, giúp cho việc học Tiếng Anh Trên Mạng Miễn Phí triệt để nhất.

Tiếp đến giáo viên sẽ nói với tốc độ bình thường. Sau khi đã thấm nhuần và hiểu rõ câu từ đó, Bạn có thể tự thực hành và đối chiếu xem mình đã đọc chuẩn như câu mẫu đó chưa. Nếu như ở tốc độ chậm, Bạn tập trung vào từng âm, từng từ thì ở tốc độ bình thường Bạn nên để ý đến trọng âm, nhấn nhá, nhịp điệu câu từ lên xuống trong câu để có thể thực hành. Không khác gì một bài hát có nhiều nốt trầm bổng, trường độ cao độ giúp tạo cho bài hát nhiều cảm xúc và tự nhiên nhất.

Nhiều người học Tiếng Anh thường chia sẻ một vấn đề chung tồn tại qua nhiều năm, đó là “Tôi học nhiều lắm, ở lớp trường có, học Tiếng Anh trên mạng Miễn Phí, trung tâm ngoại ngữ có với đủ loại giáo trình trong và ngoài nước nhưng vẫn không đâu vào đâu.” Một trong những nguyên do có thể là tài liệu không bám sát với thực tế, không đi đúng với các tình huống cuộc sống. Nội dung học có thể quá tập trung vào ngữ pháp, mang tính hàn lâm hơn là thực tiễn.

 

Khi tiếp cận với “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dng nht” của Hellochao sẽ là một chân trời hoàn toàn mới. Đó là tập hợp của những câu thường dùng nhất trong cuộc sống hàng ngày, gần gũi, quen thuộc như từng câu nói hơi thở, được sắp xếp theo từng chủ đề sao cho dễ sử dụng và ứng dụng nhất. Có thể nói rằng “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dng nht” như là một phần tất yếu trong cuộc sống, là nền tảng cơ bản nhất để học tiếng Anh trên mạng Miễn Phí giỏi.

1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dng nht” nhắm vào ai?

Đã là giao tiếp Tiếng Anh thông dụng hằng ngày thì Tôi, Bạn đều cần, từ học sinh, sinh viên, dân công sở, du học sinh, trong các công ty nước ngoài...vv tất cả đều cần giỏi Tiếng Anh Giao Tiếp.

Điểm chung là ai cũng cần một nền tảng Tiếng Anh giao tiếp thật vững chắc làm nền móng cho giao tiếp chuyên sâu hay ngôn ngữ chuyên ngành sau này. Không phải vì Tiếng Anh Miễn Phí nên Hellochao không chú trọng nội dung. Hellochao tâm niệm đã làm ra sản phẩm nào thì luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì đó là bộ mặt, uy tín. Dù Bạn là ai thì quà tặng này vẫn rất phù hợp để việc Học Tiếng Anh trên mạng thực sự là tài liệu đáng học hỏi.

Nhấn Chuột vào và download FREE Ngay bên dưới:

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng !

Bạn có thể dạo một vòng, liếc qua đảo lại xem cấu trúc tổng thể của Quà Tặng Miễn Phí này. Bạn sẽ nắm được sơ bộ có chủ đề nào, độ ngắn dài của từng câu. Rồi sau đó...

Trong lúc cưỡi ngựa quan sát, nếu thấy thích một khóm hoa nào đó, bạn có thể dừng chân ngắm thật lâu. Cũng như vậy, Bạn có thể đầu tư nhiều thời gian luyện tập chủ đề bất kỳ, dù nằm ở đầu, giữa hay cuối, miễn sao Bạn đang cần chúng để sử dụng cho mục đích cần thiết của mình.

Bạn cũng có thể học lần lượt từng chủ đề, từ A đến Z, lấy đó làm vốn dắt lưng Anh Văn Giao Tiếp sử dụng sau này.

Có một điều xin Bạn lưu ý, dù học kiểu nào nhưng cần quát triệt trên tinh thần. Ấy là cố gắng thực hành càng nhiều càng tốt, có thể lặp đi lặp lại 200 lần/1 câu để tạo thành phản xạ không điều kiện. Khoa học đã nghiên cứu rằng muốn nhớ lâu thì một trong những cách đó là lặp đi lặp đi, càng đào sâu luyện tập bao nhiêu thì thành quả sẽ được neo giữ vững chắc trong bộ não bấy nhiêu. Lúc đó quà tặng này không chỉ được lưu trên máy tính của Bạn nữa mà sẽ được lưu trong tâm trí đi khắp mọi nơi Bạn đến. Cứ lấy một câu ra thử bất kỳ ngay nhé.

Chẳng có chìa khóa vạn năng nào mở được mọi cánh cổng - chẳng có tài liệu nào hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh. Bạn cần linh hoạt thay đổi các thành phần (danh từ, động từ, tính từ, trạng từ...vv) trong câu nếu cần để phù hợp nhất với từng tình huống giao tiếp cụ thể.

Hellochao thiết kế tài liệu với nhiều định dạng khác nhau: MP3, MP4, PDF với mục đích tạo sự tiện lợi nhất cho Bạn tiếp cận ở nhiều cách thức. Bạn có thể kết hợp chúng để tạo hiệu quả cao nhất trong quá trình luyện tập.

Bây giờ Bạn chính thức là chủ nhân của quà tặng giúp việc học Tiếng Anh trên mạng Miễn Phí dễ dàng hơn bao giờ hết:

Nhấn Chuột vào và download FREE Ngay bên dưới:
1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất

để bắt đầu cuộc hành trình thú vị giỏi Tiếng Anh ngay.

GÓP Ý & BÌNH LUẬN:

Lên Top

    Hướng dẫn học giỏi tiếng Anh
    & Hỏi Đáp về cách học đúng các kỹ năng
    với thầy Phạm Việt Thắng - Đồng sáng lập HelloChao.vn
    ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN VỚI CÁCH HỌC SAI!