Thử thách trong ngày

Mỗi ngày sẽ có một bài thử thách "nghe và điền vào ô trống" gồm 10 câu nói thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày. Hãy tham gia phần thử thách này để kiểm tra và luyện kỹ năng nghe của mình, nhất là sau khi bạn đã luyện âm theo phương pháp tách-ghép âm đặc biệt trong Lớp học của HelloChao.

Điểm số và xếp hạng chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể làm lại bao nhiêu lần tùy thích cho đến khi chinh phục hoàn toàn bài thử thách.

Khi bạn làm đúng, phần tiếng Việt sẽ tự động hiện lên cho bạn tham khảo nghĩa. Khi bạn làm sai, hãy làm lại cho đến khi kỹ năng nghe được cải thiện.

Hãy dành ít thời gian để học thuộc những câu nói thông dụng nhất này mỗi ngày. Khi bạn lặp lại 1 lần, điều đó cũng tương đương với 1 lần bạn đi thực tập nói ngoài thực tế về mặt ghi nhớ.

Đừng tìm cách xem đáp án. Các bạn giỏi cũng đừng cho đáp án. Bạn có cả ngày để nghe. Và hầu như các từ đều quen thuộc. Khi nghe đúng rồi, các bạn sẽ biết nghĩa.

Nếu trình độ nghe của bạn chưa khá, hãy vào luyện âm và học từng ngày trong Lớp học. Cho đến khi nghe được mọi từ một cách dễ dàng là bạn đã tiến bộ.