Tiếng Anh dành cho cán bộ và nhân viên doanh nghiệp

Toàn bộ nhân viên sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát sau 1 năm học. Đảm bảo 99%

Thông tin chung:

 • Quý doanh nghiệp (hoặc nhóm cá nhân có người đứng ra chịu trách nhiệm) liên hệ với HelloChao để đăng ký số lượng thành viên tham gia học tập cùng nhau.
 • Hình thức học tập: học trực tuyến tại Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360.
 • Doanh nghiệp có thể xem báo cáo các kết quả hàng tuần, tháng, quý, kèm theo bảng xếp hạng để doanh nghiệp có cơ sở khuyến khích hoặc khen thưởng cho nhân viên. Và học viên trong cùng doanh nghiệp/nhóm cũng có thể xem kết quả học tập của nhau để tăng tính cạnh tranh.
 • Tổ chức thi offline riêng cho doanh nghiệp (nếu số lượng học viên lớn) nhằm đảm bảo học viên phải thuộc đủ số lượng câu từ và có thể phản xạ trong vòng từ 3-7 giây.
 • Phương pháp học tạo không khí thi đua hàng ngày, trau dồi học tập, tự kiểm tra và đôn đốc lẫn nhau để đạt được kết quả định lượng mà chương trình đề ra. Đảm bảo 99% tiến bộ rõ rệt và giỏi tiếng Anh trong 1 năm.
 • Tiết kiệm chi phí đào tạo tối đa nhưng lại nhanh chóng đẩy mạnh doanh số bán hàng vì có thể làm việc trực tiếp với người nước ngoài. Học phí 200.000 VND/năm/người.
 • Từ năm thứ 2 trở đi, học phí sẽ được giảm 30% và quý doanh nghiệp có thể đăng ký gói 6 tháng/người.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HELLOCHAO
Số 90, Đường số 4, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6294-1779
Email: daotao@hellochao.com

Giao tiếp tổng quát là khởi nguồn của ngôn ngữ. Dù giao tiếp ở chuyên ngành nào, người ta vẫn dùng những câu giống nhau, với cấu trúc giống nhau, chỉ khác nhau ở ý nghĩa của các danh từ mà thôi. Khi một người nắm vững ngôn ngữ tổng quát, người đó có thể giao tiếp trong bất kỳ chuyên ngành nào. Điều cần làm thêm trong từng chuyên ngành là đọc thêm tài liệu để có thêm nhiều từ vựng.

Vì thế, dù doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực gì, thì toàn thể nhân viên của mình cũng cần phải giao tiếp bằng ngôn ngữ phổ thông, và vì thế phải giỏi tiếng Anh tổng quát. Muốn học thêm gì đó cao hơn, thì người học cũng phải có vốn ngôn ngữ cơ bản, và phải nói chuyện được trước khi học phân tích nó (như ngữ pháp, văn chương…).

Điều đặc biệt chỉ có tại HelloChao.vn mang đến cho người học:

 • Đây là nơi đào tạo duy nhất bắt buộc người học thuộc bài trong từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng quí… Nếu không thuộc người học sẽ không thể học tiếp được. Thuộc nằm lòng là điều kiện cần trong ngôn ngữ. Không thuộc thì không có cách gì để nhớ mà nói hoặc nghe.
 • Lớp học được thiết kế cung cấp cho người học đầy đủ (hơn cả mức cần thiết của người bản xứ) tất cả các cấu trúc giao tiếp, mà khi thuộc nằm lòng, người học có thể dùng chúng để biến đổi sang hàng chục, hàng trăm câu khác nhau… chỉ cần thay đổi chủ từ và các trạng từ chỉ thời gian, nơi chốn.
 • Với triết lý người học phải nạp đủ vốn từ, vốn câu cần thiết, chương trình được thiết kế buộc người học phải học gì thi đó; học bao nhiêu thi bấy nhiêu, giúp người học có đủ câu từ trước khi có thể dùng hay sáng tạo ra những câu mới.
 • Các kỳ thi OFFLINE (thi tại cơ sở và có cấp giấy chứng nhận của HelloChao) theo từng giai đoạn 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng, cũng với triết lý “học gì thi đó; học bao nhiêu thi bấy nhiêu”, buộc người học phải có khả năng phản xạ câu trong vòng 7 giây và từ trong vòng 3 giây. Đây là điều kiện cần để nhớ và nói hoặc nghe ra trong những tình huống thực tế.

Learn english together

Chương trình tiếng Anh giao tiếp trực tuyến cho doanh nghiệp:

 • Ký hợp đồng và đăng ký số lượng nhân viên tham gia theo mẫu, bao gồm cả những người đang theo học tại HelloChao (nếu có).
 • Đóng học phí trọn năm (200.000 đồng/năm/người) một lần cho toàn bộ nhân viên tham gia, kể cả những người đang theo học tự túc. Thời gian sẽ được cộng dồn thêm 360 ngày vào tài khoản cho người đang theo học. Từ năm thứ hai trở đi, học phí sẽ được giảm 30%.
 • Doanh nghiệp sẽ được cấp 1 tài khoản quản trị trên HelloChao để xem báo cáo kết quả học tập hàng ngày; kết quả thi hàng tuần, hàng tháng, hàng quí của từng nhân viên mình.
 • HelloChao sẽ cung cấp bảng xếp hạng hàng tháng để doanh nghiệp làm cơ sở khen thưởng cụ thể cho từng nhân viên.
 • HelloChao sẽ phối hợp tổ chức các kỳ thi OFFLINE tương ứng với nội dung 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng học cho riêng từng doanh nghiệp nhằm đảm bảo khả năng phản xạ trong vòng từ 3-7 giây cho toàn bộ các câu từ đã học. Đây là chương trình có thu phí và doanh nghiệp có thể không tham gia. Nhưng nhân viên nào vượt qua được các kỳ thi này thì chắc chắn sẽ giỏi tiếng Anh.

HelloChao thiết kế chương trình với triết lý đảm bảo cho người học giỏi tiếng Anh sau 360 ngày học. Các bài tập, bài thi trực tuyến bắt buộc cũng nhằm đảm bảo cho triết lý này. Kỳ thì offline là sự đảm bảo tuyệt đối cho khả năng diễn đạt lưu loát tiếng Anh của người học. Mỗi doanh nghiệp nên cùng với HelloChao phối hợp đưa ra những cách thức khuyến khích và chế tài cho nhân viên của mình nhằm giúp họ giỏi tiếng Anh để phục vụ cho bản thân và cho doanh nghiệp.

Dù hiện tại quý doanh nghiệp có tổ chức cho nhân viên học tiếng Anh với tổ chức nào, dù trong hay ngoài nước mà không có sự bắt buộc học thuộc hoặc không có khả năng bắt buộc người học, thì quý doanh nghiệp đang phí tiền của và thời gian quý báo của mình.

Hiện tại, chỉ có HelloChao mới có khả năng làm việc này cùng quý doanh nghiệp. Đừng vì học phí quá rẻ mà cho rằng chất lượng sẽ không đạt. Cũng đừng vì nghĩ rằng học trực tuyến sẽ không tạo ra tính tự giác và kết quả không cao. HelloChao là lớp học trực tuyến thật sự, không chỉ là một loại phương tiện thay thế khi không có thời gian lên lớp như các chương trình khác.

HelloChao mang đến một phương pháp học thật sự, mang ý nghĩa thật sự cho nhân viên của quý doanh nghiệp. Một năm sau nếu theo đúng tiến độ, nhân viên của quý doanh nghiệp sẽ giỏi tiếng Anh, sẽ giao tiếp một cách tự do và ngang hàng với người nước ngoài trong làm ăn mua bán. Đây thật sự là lần đầu tư hời nhất và cuối cùng cho tiếng Anh và sẽ đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Hãy tin tưởng ở chúng tôi. Chúng tôi biết quý doanh nghiệp đã mất lòng tin vào việc dạy tiếng Anh ở Việt Nam như thế nào. Chúng tôi ra đời nhằm tạo dựng lại lòng tin đó – lòng tin về người Việt có thể làm tốt được mọi thứ.

Bình luận

         Đầu    ▼    Cuối  
Hỗ trợ 02 - 08/01/2019 18:05
   

Chào bạn Dương Thị Linh

Câu hỏi của bạn là :

Có nghĩa là em đăng kí lớp tiếng anh giao tiếp 360, có thể học được lớp tiếng anh dành cho cán bộ và nhân viên kinh doanh đúng k ạ

HelloChao xin trả lời :

Dạ đúng rồi ạ, nhưng lưu ý cùng bạn là Lớp Tiếng anh giao tiếp 360 không phải là lớp có chủ đề về cán bộ và nhân viên kinh doanh nhé, nó sẽ có nội dung dựa vào cuộc sống hằng ngày, nội dung bao quát về nhiều chủ đề chứ không phải chỉ một chủ đề bạn nhé.

Hiện tại HelloChao đang có chương trình học thử miễn phí 3 bài đầu tiên, bạn có thể vào lớp 360 học thử và cảm nhận nhé.

Chúc bạn học tốt cùng HelloChao.

Thân ái.

79cr chin - 04/03/2019 16:08
   

Em muốn đăng ký 1 khóa học anh văn để được đi du học định cư Mỹ, muốn hoàn thành trong thời gian 1 năm có thể giao tiếp cơ bản và biết cách viết.

Và khóa học có thể đẩy nhanh tiến độ học giúp em để vượt qua kỳ phỏng vấn 6 tháng tới hoàn tất thủ tục du học định cư Mỹ không ạ

Trong quá trình học có giáo viên bảng xứ giảng không ?

Cảm ơn.

Hỗ trợ 02 - 05/03/2019 18:32
   

Chào bạn 79cr chin

Câu hỏi của bạn là :

Em muốn đăng ký 1 khóa học anh văn để được đi du học định cư Mỹ, muốn hoàn thành trong thời gian 1 năm có thể giao tiếp cơ bản và biết cách viết.

Và khóa học có thể đẩy nhanh tiến độ học giúp em để vượt qua kỳ phỏng vấn 6 tháng tới hoàn tất thủ tục du học định cư Mỹ không ạ

Trong quá trình học có giáo viên bảng xứ giảng không ?

Cảm ơn.

HelloChao xin trả lời :

*Để lấy lại căn bản trong thời gian ngắn bạn có thể tham khảo thử khóa học Tiếng anh dành cho người mất căn bản :

https://www.hellochao.vn/tieng-anh-cho-nguoi-mat-can-ban/

Đặc điểm của khóa này là bạn có thể đẩy nhanh tiến độ học bằng cách học nhiều bài trong ngày, không hạn chế ngày học.

Thông qua 2 phần Luyện nghe nói phản xạ (luyện phát âm qua chương trình nhận diện giọng nói) và Ngữ pháp giao tiếp 

(Có điểm ngữ pháp tương đối ngắn, bạn có thể rê chuột vào từng từ để nghe cách đọc tách ghép âm của từng từ.)

bạn sẽ dần lấy lại được giao tiếp cơ bản với cách phát âm chính xác và chuẩn Mỹ nhất.

Bên cạnh đó, thông qua các bài tập trên HelloChao, sẽ giúp bạn ghi nhớ câu, từ vựng một cách lâu nhất và dễ dàng nhất.

Ngoài ra còn có phần Thi ORAL, đây là chương trình học chỉ có duy nhất trên HelloChao, giúp bạn có thể dễ dàng phản xạ các câu trong vòng 7s, giúp ghi nhớ các câu nói trong bài học và vận dụng vào cuộc sống hàng ngày.

* Còn đối với Việc học Tiếng anh có vượt qua kỳ phỏng vấn hay không thì tất cả đều là do bạn, do ý chí và khả năng học hỏi trả lời chính xác và thuyết phục của bài phỏng vấn ra sao thôi ạ.

Bên cạnh đó thì Hellochao cũng có lớp hỗ trợ cho phỏng vấn cấp tốc ạ bạn có thể tham khảo thử ở đây nhé :

https://www.hellochao.vn/tieng-anh-cap-toc-phong-van-xin-viec/

Cần hỗ trợ thêm thông tin gì vui lòng liên hệ lại HelloChao bạn nhé.

Thân ái.

Phạm Minh Hưng - 01/04/2019 15:14
   

dạ, cho em hỏi bây giờ e muốn học lớp tiếng anh cho cán bộ và nhân viên kinh doanh thì làm sao ạ

Phan Thị Ngọc Tâm - 23/08/2019 23:25
   
Hello chao oi em da chuyen khoan rồi nhưng trong lịch sử thanh toán lại thấy chưa thanh toán. Bên minh có thể kiểm tra lại giúp em dc không ạ
hỗ trợ 01 - 24/08/2019 11:32
   

Chào bạn Phạm Minh Hưng,

Câu hỏi của bạn:

dạ, cho em hỏi bây giờ e muốn học lớp tiếng anh cho cán bộ và nhân viên kinh doanh thì làm sao ạ

HelloChao xin trả lời:

Bạn chỉ cần thanh toán tiền cho lớp học này là bạn có thể vào học được rồi bạn nhé. Cần hỗ trợ thêm thông tin gì, bạn vui lòng vào trang chủ HelloChao nhìn góc trái màn hình có mục Chat với HelloChao để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

Thân ái!

hỗ trợ 01 - 24/08/2019 12:04
   

Chào bạn Phan Thị Ngọc Tâm,

Câu hỏi của bạn:

Hello chao oi em da chuyen khoan rồi nhưng trong lịch sử thanh toán lại thấy chưa thanh toán. Bên minh có thể kiểm tra lại giúp em dc không ạ

HelloChao xin trả lời:

HelloChao đã nhận được chuyển khoản của bạn và đã mở lớp học cho bạn rồi ạ. Bạn vui lòng thoát tài khoản ra và đăng nhập lại thì có thể truy cập vào lớp học rồi bạn nhé.

Thân ái!

* Bạn vui lòng ĐĂNG NHẬP trước để có thể tham gia bình luận. Nếu chưa có tài khoản, xin vui lòng ĐĂNG KÝ.