×

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục Hội thoại tiếng Anh của HelloChao.vn. Tại đây, việc luyện nghe tiếng Anh qua đoạn hội thoại thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những đoạn hội thoại tiếng Anh này là các tình huống đàm thoại tiếng Anh trong thực tế cuộc sống, trong sinh hoạt hằng ngày và được chính người bản xứ viết nội dung cũng như ghi âm độc quyền phát hành trên HelloChao.vn.

Hiện HelloChao đang có hơn 2.000+ đoạn đàm thoại tiếng Anh được biên soạn kỹ lưỡng và công phu, chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống và được tiếp tục cập nhật hàng ngày để đáp ứng nhu cầu luyện nghe tiếng Anh ngày một nhiều hơn của người học.

Ngay bây giờ, bạn hãy chọn một đoạn hội thoại bất kỳ và luyện nghe sau đó thử thách bản thân bằng cách tự tìm cách trả lời cho các câu hỏi, hay vừa luyện nghe và điền từ còn thiếu vào những ô trống, hay có thể vừa nghe, vừa đọc và xem nghĩa tiếng Việt tương ứng của từng câu đọc.

Nếu bạn muốn tìm hiểu một phương pháp luyện nghe tiếng Anh nhằm đạt hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn nhất, hãy xem Luyện nghe tiếng Anh theo phương pháp “Nghe chủ động” của Thầy Phạm Việt Thắng.

Bạn cần mua Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp 360 hoặc Từ Điển Tách-Ghép Âm để học được toàn bộ các bài.

Chúc bạn học tiếng Anh thành công!
Đầu tiên    Trước           Tiếp    Cuối cùng