Mạng học thuật HelloChao.vn
 
Tặng 10.000 mã thẻ 3 tháng miễn phí

Lớp Học tiếng Anh giao tiếp 360 trên www.HelloChao.vn


Nhằm gửi lời cảm ơn đến thành viên fanpage HelloChao đã ủng hộ và chia sẻ thông tin trong suốt thời gian qua. Đồng thời, nhằm khuyến khích tinh thần chia sẻ thông tin bổ ích đến bạn bè và người thân. HelloChao gửi tặng 10.000 mã thẻ học tiếng anh trực tuyến cho thành viên fanpage.

Các bước tham gia:
1. Truy cập địa chỉ http://www.facebook.com/hellochaofanclub/app_174961479209942
2. Nếu bạn chưa like trang fanpage http://www.facebook.com/hellochaofanclub, bạn sẽ được yêu cầu like trang này. Hãy nhấn nút Like ở góc trên bên phải.


3. Chương trình yêu cầu trong danh sách bạn của bạn phải có ít nhất 28 người cùng like trang Fanpage HelloChao. Bạn nhấn nút Bấm vào đây để thấy ai đã like để chương trình kiểm tra xem có bao nhiêu người bạn của bạn đã like trang.


4. Trong hộp thoại hiện ra, bạn nhấn nút Go to App để tiếp tục.


5. Bây giờ chương trình sẽ liệt kê trong danh sách bạn của bạn, người nào đã like trang Fanpage HelloChao. Trong hình minh họa dưới đây, đã có 13 người like trang, và bạn cần mời thêm 15 người bạn nữa để có thể nhận key từ chương trình.6. Khi trong danh sách bạn của bạn đã có đủ 28 người like trang http://www.facebook.com/hellochaofanclub, bạn hãy nhập địa chỉ email của mình vào và nhấn nút Nhận key. Lập tức cửa sổ sẽ xuất hiện mã key HelloChao miễn phí dành cho bạn.
7. Khi nhận được mã thẻ, bạn vui lòng truy cập vào www.HelloChao.vn để đăng ký một tài khoản (nếu chưa có), sau đó tiến hành nạp mã thẻ vào ứng dụng Lớp Học tiếng Anh giao tiếp 360 để cùng hàng trăm nghìn thành viên khác trên HelloChao học, trao đổi và giỏi tiếng Anh lên từng ngày nhé!

CHÀO MỪNG BẠN THAM GIA VÀO ĐẠI GIA ĐÌNH HELLOCHAO.

Chương trình được tài trợ bởi Mạng Học Thuật HELLOCHAO.VN