Các bạn học viên thân mến!

Làm sao cho mỗi người Việt chúng ta giao tiếp giỏi tiếng Anh là ước mơ và sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi xin chia sẻ với tất cả các bạn bằng cả trái tim mình để ước mơ này trở thành hiện thực. Chúng ta không thể chối bỏ nguồn cội của mình. Vì vậy, hãy cùng làm cho hai chữ “Việt Nam” đáng tự hào trong tim của mỗi người.

Bằng cách giao tiếp giỏi tiếng Anh, chúng ta có thể tự nghiên cứu, học hỏi, tự phát triển, tự làm giàu và làm chủ bản thân mình. Có thể có nhiều cách đến thành công, nhưng giỏi tiếng Anh là con đường dễ dàng nhất, ngắn nhất. Và chắc chắn bạn sẽ làm được. Chúng tôi sẽ luôn ở đây để giúp bạn.

Phàm làm việc gì cũng phải biết cách làm đúng mới đạt được kết quả tốt. Hãy đọc các bài viết sau đây của tôi ít nhất 1 lần, bạn sẽ nắm bắt được cách học đúng và chắc chắn bạn sẽ giỏi tiếng Anh.

PHẠM VIỆT THẮNG
Đồng sáng lập
HelloChao.vn

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả (Must See)

Luyện phát âm tiếng Anh theo phương pháp đọc tách ghép âm

 • Phát âm /dʒ/ giọng bản xứ theo cách dễ nhất - HelloChaoTV
  481,404 lượt xem

  HelloChaoTV: Hướng dẫn cách dễ nhất để phát âm /dʒ/ đúng chất giọng bản xứ. Hướng dẫn của thầy Phạm Việt Thắng, đồng sáng lập HelloChao.vn - Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

 • Phát được âm /tʃ/ giọng bản xứ ngay lập tức - HelloChaoTV
  249,634 lượt xem

  HelloChaoTV: Hướng dẫn cách phát âm /tʃ/ đúng chất giọng bản xứ theo cách không thể dễ hơn. Hướng dẫn của thầy Phạm Việt Thắng, đồng sáng lập HelloChao.vn - Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

 • Cái sai này /ts/, /dz/, /ks/ người ta sẽ nhận ra ngay - HelloChaoTV
  256,133 lượt xem

  Thấy các âm /ts/, /dz/, /ks/ dễ nhưng dễ sai và dễ biến thành chất giọng địa phương. Hướng dẫn của thầy Phạm Việt Thắng, đồng sáng lập HelloChao.vn - Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

 • Cách phát âm /tr/ đầy chất bản xứ - HelloChaoTV
  242,321 lượt xem

  Hướng dẫn cách phát âm /tr/ đúng chất bản xứ, không lẫn vào đâu được. Hướng dẫn của thầy Phạm Việt Thắng, đồng sáng lập HelloChao.vn - Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

 • Cách phát âm /dr/ giọng bản xứ cực kỳ đơn giản - HelloChaoTV
  195,224 lượt xem

  HelloChaoTV: Hướng dẫn cách phát âm /dr/ đơn giản nhất, đúng chất giọng bản xứ. Hướng dẫn của thầy Phạm Việt Thắng, đồng sáng lập HelloChao.vn - Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

 • Phát âm nghẹn (glotal) và âm mũi (nasal) giọng Mỹ - HelloChaoTV
  197,717 lượt xem

  HelloChaoTV: Chưa biết phát âm nghẹn (glotal) và âm mũi (nasal) đôi khi không hiểu người Mỹ khi họ đang nói chuyện với nhau. Hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh giọng Mỹ theo phương pháp đọc tách ghép âm đặc biệt của thầy Phạm Việt Thắng, đồng sáng lập HelloChao.vn - Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

 • Phân biệt âm s-ʃ-z-ʒ - phát âm tiếng Anh giọng bản xứ - HelloChaoTV
  298,609 lượt xem

  HelloChaoTV: Hướng dẫn phân biệt các âm s-ʃ-z-ʒ để phát âm tiếng Anh giọng bản xứ. Hướng dẫn của thầy Phạm Việt Thắng, đồng sáng lập HelloChao.vn - Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

 • Phát âm đúng âm chặn hơi t-d-k trong tiếng Anh giọng Mỹ - HelloChaoTV
  302,496 lượt xem

  HelloChaoTV: Hướng dẫn phát âm t-d-k đặc biệt giọng Mỹ - những âm chặn hơi/nghẹn hơi mà nghe như âm không được phát ra, đặc biệt khi chúng nằm ở cuối từ. Hướng dẫn của thầy Phạm Việt Thắng, đồng sáng lập HelloChao.vn - Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

 • Chưa phát được âm l là chưa phát âm đúng giọng Mỹ! - HelloChaoTV
  225,351 lượt xem

  HelloChaoTV: Hướng dẫn phát âm /l/ trong tiếng Anh đúng chất giọng Mỹ, đặc biệt khi âm /l/ nằm ở cuối từ. Hướng dẫn của thầy Phạm Việt Thắng, đồng sáng lập HelloChao.vn - Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

 • Cách đọc âm θ trong tiếng Anh đơn giản nhất, đúng giọng bản xứ - HelloChaoTV
  323,573 lượt xem

  HelloChaoTV: Hướng dẫn cách đọc âm /θ/ đơn giản nhất theo phương pháp đọc tách ghép âm đặc biệt chỉ có tại HelloChao.vn - Phương pháp luyện phát âm chuẩn giọng bản xứ dễ dàng và hiệu quả nhất lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới, của thầy Phạm Việt Thắng, đồng sáng lập trang HelloChao.vn - Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

Xem thêm

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn tại đây:

Xem thêm