×

Chương trình Tiếng Anh cấp tốc Phỏng vấn xin việc được thiết kế gói gọn trong 90 bài học, mỗi bài gồm 5 từ vựng và 5 câu nói thông dụng. Chương trình này không giới hạn mỗi ngày học 1 bài như Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360. Sau mỗi bài học, bạn phải làm kiểm tra và đạt điểm từ 9 trở lên thì được học sang bài mới. Nội dung bài kiểm tra bao gồm cả nội dung của 3 bài cũ đã học trước đó.

Nhưng tương tự như Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360, bạn được yêu cầu phải tập đúng ngữ âm, ngữ điệu của từ, của câu và lặp lại mỗi từ, mỗi câu khoảng 200 lần mới đạt được mức độ nhuần nhuyễn. Nếu lặp lại quá ít, bạn sẽ quên bài nhanh chóng. Hãy nhớ rằng, mỗi lần tự lặp lại cũng tương đương với việc đi nói chuyện với người bản xứ. Còn hay hơn nữa là bạn có thể nói chính xác câu văn nói gãy gọn, không phải câu cụt, câu què rất "nhà quê" mà bạn tự "lắp ghép" trong lúc "bí".

Hãy tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để tập câu vì mỗi lần đọc lại câu tương đương với một lần bạn đi thực tập nói tiếng Anh. Khi nào bạn lặp lại đủ nhiều như lời khuyên của chương trình thì hãy học sang bài mới.

Hãy dành chút thời gian để đọc Hướng dẫn học giỏi tiếng Anh của Thầy Phạm Việt Thắng. Nếu bạn có thời gian, hãy đăng ký Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360, vì đó là lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát duy nhất có thể giúp bạn nói được lưu loát trước. Thường thì khi ngôn ngữ đạt đến độ lưu loát rồi, người ta mới bắt đầu học ngữ pháp hay tiếng Anh chuyên ngành.

Chúc bạn thành công.

Bạn chưa đăng ký thành viên nên chỉ có thể học được 1 BÀI đầu tiên. Nếu chưa có tài khoản, xin vui lòng ĐĂNG KÝ

Chọn bài học theo: