Thêm video mới
×

Giới thiệu trang video:

Chào mừng bạn đến với chuyên mục Video học tiếng Anh của HelloChao.vn. Tại đây, việc luyện nghe tiếng Anh với những đoạn video thật cụ thể và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chuyên mục này hiện đã tổng hợp 3.000+ đoạn video học tiếng Anh xuất sắc do người dùng chia sẻ và đang ngày càng nhiều nữa. Các đoạn video này được phân loại làm nhiều chuyên mục như Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thương mại… giúp người học dễ dàng tìm kiếm chuyên mục phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh hiện tại của mình. Các Video học tiếng Anh này hiện đang được cập nhật hoàn chỉnh thêm các đoạn Script hoặc phụ đề để bạn dễ dàng hơn trong lúc luyện nghe tiếng Anh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu một phương pháp luyện nghe tiếng Anh nhằm đạt hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn nhất, hãy xem Luyện nghe tiếng Anh theo phương pháp "Nghe chủ động" của Thầy Phạm Việt Thắng.

Bạn có thể truy cập đến hàng ngàn đoạn video chuyên mục này phục vụ cho việc luyện nghe online của mình, bình luận hay thêm những đoạn video mới nếu bạn đã đăng ký thành viên của HelloChao và đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, xin vui lòng ĐĂNG KÝ.

Nếu bạn biết đoạn video nào hay cho việc học tiếng Anh, hãy chia sẻ cùng cộng đồng để cùng nhau tiến bộ.

Chúc bạn học tiếng Anh thật vui!