2017- TIẾNG ANH LÀ SỐNG CÒN!

Vì sao Tiếng Anh là nhân tố SỐNG CÒN quyết định đến tương lai của chúng ta. CLICK XEM NGAY !


CLICK ĐĂNG KÝ HỌC NGAY


Lời Video:

"Năm 2017 này mà chúng ta còn không bắt đầu học tiếng Anh NGAY thì chúng ta chắc chắn sẽ THUA ĐAU các bạn ạ. Tốc độ thay thế của robot và tự động hoá nhanh đến nỗi mỗi ngày bạn đều nghe 1 trường hợp hàng chục ngàn người bị thay thế và mất việc. Thông minh nhân tạo thì chuẩn đoán bệnh chính xác hơn bác sĩ, tranh biện tại toà tốt hơn những luật sư lừng lẫy nhất; gần đây nhất là 1 bot chụp ảnh tự động cho người mẫu và xử lý ảnh chuyên nghiệp không kém gì các chuyên gia.

Chúng ta cần giỏi tiếng Anh để giao tiếp là một chuyện; chúng ta còn cần giỏi tiếng Anh để tự học những kiến thức qua hàng ngàn bài giảng miễn phí bằng tiếng Anh để tự nâng cấp mình lên, tránh làn sóng đào thải quá mạnh mẽ đang ập đến.  Năm 2017 này không giống như những năm trước đây nữa.

Chúng ta không giỏi tiếng Anh là chúng ta sẽ thấy ngay hậu quả. Nó sẽ không còn nhiều những việc làm dành cho người dở tiếng Anh và kiến thức thì lại quá lỗi thời nữa. Tất cả những việc đó sẽ bị thay thế bởi tự động hoá, robot và thông minh nhân tạo.  Chúng ta sẽ bị đẩy xuống nhiều bậc bên dưới để làm những việc robot chưa chạm được đến và chắc chắc là kiếm không đủ sống với chi phí sinh hoạt ngày càng mắc mỏ hơn.

Chính vì thế, học tiếng Anh ngay bây giờ là giải pháp duy nhất có thể giúp chúng ta tồn tại và phát triển. Chúng ta không còn chọn lựa nào khác là phải hành động ngay bây giờ.

Và với HelloChao.com, chúng tôi thiết kế lớp học cho bạn giỏi tiếng Anh nhanh và toàn diện. Nhanh có nghĩa là, bạn học trong vài tuần là thấy tiến bộ ngay; toàn diện có nghĩa là, học là giao tiếp tiếng Anh lưu loát như tiếng Việt.

Chúng tôi nghiên cứu cho người Việt vì chúng tôi hiểu được cả 2 nền văn hoá Anh-Mỹ và Việt. Chúng tôi biết cái khó, cái khổ của người Việt để giải quyết triệt để nổi khổ đó, giúp việc học tiếng Anh của bạn có kết quả mà không người bản xứ nào có thể làm được.

Hãy truy cập ngay vào trang HelloChao.com và đăng ký học NGAY BÂY GIỜ các bạn nhé."

 

GÓP Ý & BÌNH LUẬN:

Lên Top

    Hướng dẫn học giỏi tiếng Anh
    & Hỏi Đáp về cách học đúng các kỹ năng
    với thầy Phạm Việt Thắng - Đồng sáng lập HelloChao.vn
    ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN VỚI CÁCH HỌC SAI!