Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online: Cách Này Giỏi Nhanh và Tự Nhiên Như Người Bản Xứ.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online: Cách học Tiếng Anh được thầy Phạm Việt Thắng chia sẻ giúp bạn học Tiếng Anh giao tiếp đơn gản, dễ dàng, tiết kiệm được công sức và thời gian. XEM NGAY !


"Học tiếng Anh mà không học đúng cách thì KHÔNG CÓ CÁCH GÌ giỏi tiếng Anh được. Mà học đúng cách là học như thế nào? Học tiếng Anh đúng cách phải bắt đầu từ ý hoàn chỉnh.

Ý hoàn chỉnh là những cụm từ diễn đạt rõ ràng một hoạt động hoặc một trạng thái, ví dụ “go on vacation” (đi nghỉ mát), “get caught in the rain” (bị mắc mưa), “get a hold of someone” (liên lạc với ai đó), “give someone a call” (gọi điện thoại cho ai đó)...
 
Vì sao phải bắt đầu từ những ý hoàn chỉnh này? Vì chúng là văn phong bản xứ, chúng là ngữ pháp và dùng để diễn đạt chính xác từng tình huống cụ thể. Nếu học ghép từ thì không thể nào ghép lại thành những ý hoàn chỉnh như thế được. Khi thuộc nằm lòng nhiều ý hoàn chỉnh này, bạn chỉ cần ghép chúng với những từ loại khác như chủ từ, trạng từ chỉ thời gian, nơi chốn hoặc ghép cùng với các ý khác để tạo thành những câu hoàn chỉnh. Bạn thuộc nằm lòng càng nhiều ý hoàn chỉnh thì nói được càng nhiều.Học tiếng Anh bằng cách đi thực tập nói trực tiếp thì có tốt không? Cũng tốt nhưng không bao giờ đủ. Nếu bạn có anh em là người chưa biết tiếng Anh mà lấy vợ hay lấy chồng nước ngoài thì sẽ rõ. Người đó sẽ hình thành một kiểu văn nói ghép từ lại với nhau theo một cách vô cùng ngộ nghĩnh mà bạn sẽ không muốn mình giống như thế.

Vì sao? Vì trong quá trình thực tập nói tiếng Anh với người nước ngoài, bạn chỉ cố gắng làm sao để diễn đạt ý mình bằng cách tự lắp ghép; người nước ngoài cũng cố gắng hiểu bạn để giữ cho câu chuyện tiếp diễn… Thế là dần dà bạn hình thành lối nói tiếng Anh tự phát lúc nào không hay. Mà vốn tiếng Anh đàm thoại của bạn lúc này thế nào? Bạn bạo dạn hơn thì có đấy, nhưng cũng chỉ phát triển quanh quẩn ở những câu từ giao tế trên bề mặt, không hơn.

Vậy học tiếng Anh giao tiếp nên bắt đầu từ đâu? Bạn nên bắt đầu từ một giáo trình đúng và tự học trước. Vì sao phải là giáo trình đúng? Vì nếu không có giáo trình đúng bạn sẽ không thể tìm đâu ra được toàn bộ ý hoàn chỉnh cần thiết để học. Và tại sao phải tự học? Vì giống như tập võ vậy, bạn phải tập từng thế võ, hàng chục hàng trăm lần mỗi ngày và nhiều ngày, nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng hay nhiều năm… trước khi có thể sử dụng thuần thục được.

Khi tự lặp lại ý hoàn chỉnh, đặc biệt là khi chúng nằm trong câu, mỗi lần lặp lại là tương đương một lần được nói, nhưng là nói đúng, chứ không tự lắp ghép lung tung. Mà khi nói đúng, và nói thật nhiều từng ý, từng câu, bạn sẽ nhuần nhuyễn cách kết hợp giữa ý và các từ vựng khác để hình thành câu và từ đó bạn sẽ sẵn sàng phản xạ tự nhiên trong những tình huống giao tiếp sau này.
 
Chúng tôi đã soạn sẵn một bộ giáo trình như thế tại Lớp học tiếng Anh trực tuyến 360. Nó là một chương trình học tiếng Anh online cung cấp cho bạn hàng ngàn ý hoàn chỉnh nằm trong hàng ngàn câu thông dụng nhất và hàng ngàn từ vựng thường dùng nhất, cung cấp đầy đủ cho bạn một vốn tiếng Anh giao tiếp đầy đủ nhất. Khi bạn nạp đủ 360 bài học vào đầu bạn, đó là lúc bạn có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Bạn hãy truy cập ngay vào HelloChao.com để tìm hiểu ngay nhé.

CLICK VÀO ĐÂY nhận Quà tặng MIỄN PHÍ giúp bạn giỏi Tiếng Anh hơn: “1001 câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng nhất
 
Tại sao bạn nên học tiếng Anh Online tại HelloChao? Vì bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi; bất kỳ lúc nào bạn muốn học thì bài học cũng sẵn có. Chỉ cần một máy tính nối mạng là bạn có thể học tiếp bài học mà không cần phải đến trường hay về nhà. Các bài học của HelloChao được bố cục, thiết kế chặt chẽ và khoa học giúp bạn không phải suy nghĩ về việc nên học cái nào trước, cái nào sau… Bạn cứ theo từng bài học và học đúng cách được hướng dẫn và làm bài tập, bài thi để kiểm tra trình độ... là bạn sẽ giỏi lên.

Nếu bạn muốn thực tập nói, Lớp học tiếng Anh Online này cũng cho phép bạn dùng giọng thật để phản xạ với câu hỏi chương trình đặt ra. Máy sẽ nhận diện giọng nói của bạn và chấm điểm cho bạn biết bạn đúng sai ở từ nào… Lớp học tiếng Anh Online này còn có chương trình thi Oral những câu thông dụng và ý hoàn chỉnh bạn đã học.

Mỗi ngày, chương trình cho phép bạn luyện thi bằng giọng thật và hiện câu tiếng Việt gợi ý, ẩn câu tiếng Anh và yêu cầu bạn nói xem bạn nhớ đúng câu từ đã học hay chưa. Nếu bạn nhớ được và phản xạ đúng thì sẽ thành công. Chúng tôi đã mô phỏng mọi hoạt động thực tập tiếng Anh bên ngoài và đưa vào Lớp học tiếng Anh Online này để giúp bạn giỏi tiếng Anh thật sự.
 
Cho dù bạn có đang theo học ở đâu, đang đi làm ở đâu thì cũng phải học kèm Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360 của HelloChao. Khi bạn thích thực tập trực tiếp với giáo viên nước ngoài, thì bạn cũng phải có một chương trình học gồm mọi ý hoàn chỉnh như Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360 của HelloChao để bổ sung vào vốn ngôn ngữ của mình để khỏi phải lắp ghép từ khi giao tiếp.
 
Hãy truy cập ngay vào HelloChao.com để đăng ký Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360 bạn nhé. Đây là Lớp học tiếng Anh Online được thiết kế khoa học nhất và đầy đủ nhất, cũng như cô đọng nhất giúp bạn giỏi tiếng Anh qua 360 bài học.

CLICK VÀO ĐÂY nhận Quà tặng MIỄN PHÍ giúp bạn giỏi Tiếng Anh hơn: “1001 câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng nhất
 
Thân ái chào các bạn."

GÓP Ý & BÌNH LUẬN:

Lên Top

    Hướng dẫn học giỏi tiếng Anh
    & Hỏi Đáp về cách học đúng các kỹ năng
    với thầy Phạm Việt Thắng - Đồng sáng lập HelloChao.vn
    ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN VỚI CÁCH HỌC SAI!