Anh Văn Giao Tiếp Giỏi - 1001 Câu Này Sẽ Giúp Bạn.

Anh Văn Giao Tiếp Giỏi nhờ 1001 câu Thông Dụng này Chắp Cánh. DỄ HỌC, THỰC TẾ. Gần 100 Chủ Đề Hay chờ Bạn khám phá. Xem Ngay !

Anh Văn Giao Tiếp Giỏi - đó là niềm mơ ước người học Tiếng Anh. Họ mong muốn được dùng Anh Văn thoải mái như là tiếng mẹ đẻ trong cuộc sống hàng ngày, công việc, học tập, du lịch...vv.

Hiểu được nhu cầu chính đáng đó, đội ngũ giáo viên Hellochao đã dày công nghiên cứu, phát triển và đã cho ra đời đứa con tinh thần “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất” với hy vọng giúp người học đạt được mơ ước là giao tiếp Anh Văn Giỏi.

Lợi ích đầu tiên mà Bạn có thể thấy ngay là quà tặng “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất” có tính ứng dụng cao, bao quát mọi tình huống trong cuộc sống hàng ngày: đi shopping, đi xe bus, mặc cả, mua vé máy bay, học hành, khen ngợi, khích lệ, đi du lịch, ở siêu thị...vv.


Hầu như trong mỗi hoạt động hàng ngày của Bạn, đều có hết những câu nói thông dụng liên quan. Vì lẽ đó, Bạn học là có thể áp dụng được ngay trong tích tắc. Chứ không phải chờ đợi học hết 12 năm phổ thông, qua 4 năm đại học thì mới đem ra dùng sau khi ra trường.

Hãy Click vào và download FREE:

Nếu Bạn chú ý kỹ, sẽ có một điểm rất thú vị trong tài liệu này. Đó là bất kỳ câu nào cũng được giáo viên Bản ngữ Mỹ đọc với 2 tốc độ khác nhau. Một tốc độ chậm để Bạn có thể dễ dàng bắt chước mọi âm, mọi từ, mọi câu. Sẽ không có tình trạng cưỡi ngựa xem hoa, rồi sau đó không nhớ được gì.


Tiếp đến là giáo viên sẽ nói với tốc độ bình thường. Sau khi đã thấm nhuần và hiểu rõ câu đó, thì ở tốc độ bình thường, Bạn có thể tự thực hành và đối chiếu xem mình đã đọc chuẩn như câu mẫu đó chưa. Nếu như ở tốc độ chậm, Bạn tập trung vào từng âm, từng từ thì ở tốc độ bình thường Bạn nên để ý đến nhấn nhá, nhịp điệu lên xuống trong câu để có thể thực hành.

Nhiều người học Anh Văn Giao Tiếp thường chia sẻ một vấn đề chung tồn tại qua nhiều năm, đó là “Tôi học nhiều lắm, ở lớp trường có, trung tâm Tiếng Anh có với đủ loại giáo trình nhưng kết quả vẫn không giao tiếp được.” Một trong những nguyên do có thể là tài liệu không bám sát với thực tế, không đi đúng với các tình huống cuộc sống. Nội dung học có thể quá tập trung vào ngữ pháp, mang tính hàn lâm hơn là thực tiễn.


Khi tiếp cận với “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất” thì hoàn toàn khác. Đó là tập hợp của những câu thường dùng nhất trong cuộc sống hàng ngày, như từng câu nói hơi thở, được sắp xếp theo từng chủ đề sao cho dễ sử dụng và ứng dụng nhất. Có thể nói rằng “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất” như là một phần tất yếu trong cuộc sống, là nền tảng cơ bản nhất để giao tiếp anh văn giỏi.

Vậy ai dùng được tài liệu này?

Đã là giao tiếp hằng ngày thì ai cũng cần, từ học sinh, sinh viên, dân công sở, du học sinh, trong các công ty nước ngoài...vv tất cả đều cần giỏi Anh Văn Giao Tiếp.


Điểm chung là ai cũng cần một nền tảng Anh Văn Giao tiếp thật vững chắc làm nền móng cho giao tiếp chuyên sâu hay ngôn ngữ chuyên ngành sau này. Dù Bạn là ai thì quà tặng này vẫn rất phù hợp.

Hãy Click vào và download FREE:

Cách sử dụng tài liệu sao cho hiệu quả đây?

Nếu muốn nắm sơ lược toàn bộ từ đầu đến đuôi, Bạn hãy cưỡi ngựa xem hoa dạo một vòng để nắm tổng thể và cấu trúc của món quà thiết thực này.

Trong lúc cưỡi ngựa, nếu thấy thích một khóm hoa nào đó, bạn có thể dừng chân ngắm thật lâu. Cũng như vậy, Bạn có thể đầu tư nhiều thời gian luyện tập chủ đề bất kỳ, dù nằm ở đầu, giữa hay đuôi, miễn sao Bạn đang cần chúng để sử dụng cho mục đích cần thiết của mình.

Bạn cũng có thể học lần lượt từng chủ đề, từ a đến z, lấy đó làm vốn dắt lưng Anh Văn Giao Tiếp sử dụng sau này.

Dù học kiểu nào nhưng Bạn cũng cần trên tinh thần. Cố gắng thực hành càng nhiều càng tốt, có thể lặp đi lặp lại 200 lần/1 câu để tạo thành phản xạ không điều kiện. Khoa học đã nghiên cứu rằng muốn nhớ lâu thì một trong những cách đó là lặp đi lặp đi, càng đào sâu luyện tập bao nhiêu thì thành quả sẽ được neo giữ vững chắc trong bộ não bấy nhiêu. Lúc đó quà tặng này không chỉ được lưu trên máy tính của Bạn nữa mà sẽ được lưu trong tâm trí.

Chẳng có chìa khóa vạn năng nào mở được mọi cánh cổng - chẳng có tài liệu nào hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh. Bạn cần linh hoạt thay đổi các thành phần (danh từ, động từ, tính từ, trạng từ...vv) trong câu nếu cần để phù hợp nhất với từng tình huống giao tiếp cụ thể.


Hellochao thiết kế tài liệu với nhiều định dạng khác nhau: MP3, MP4, PDF với mục đích tạo sự tiện lợi nhất cho Bạn tiếp cận ở nhiều cách thức. Bạn có thể kết hợp chúng để tạo hiệu quả cao nhất trong quá trình luyện tập Anh Văn Giao Tiếp giỏi.

Bây giờ Bạn chính thức là chủ nhân của quà tặng giúp Anh Văn Giao Tiếp giỏi này:

Hãy Click vào và download FREE:

để bắt đầu hành trình giỏi Anh Văn Giao Tiếp ngay từ bây giờ nhé.


GÓP Ý & BÌNH LUẬN:

Lên Top

    Hướng dẫn học giỏi tiếng Anh
    & Hỏi Đáp về cách học đúng các kỹ năng
    với thầy Phạm Việt Thắng - Đồng sáng lập HelloChao.vn
    ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN VỚI CÁCH HỌC SAI!