Bé Học Tiếng Anh Càng Sớm Càng Mau Giỏi

Bé Học Tiếng Anh qua hình ảnh, qua chủ đề, qua bài hát là cách hiệu quả nhất. TRỰC QUAN, VUI NHỘN, SỐNG ĐỘNG. Khám Phá Ngay!

Tôi tin rằng Bạn đến đây vì muốn con em mình tiếp cận, làm quen và bắt đầu kết thân cùng tiếng Anh vì một nền tảng giỏi Tiếng Anh sau này. Tiếng Anh giai đoạn này như mở ra một thế giới mới lạ, một con đường có nhiều điều muốn khám phá.

Một cây tốt tươi, khỏe mạnh, sum suê quả ngọt, ban đầu cần hạt giống chất lượng. Muốn một ngôi nhà kiên cố, đứng vững cùng thời gian thì nền móng phải thật chắc chắn, cứng cáp.


Nhiều nghiên cứu ngôn ngữ chỉ ra rằng, trẻ em càng nhỏ tuổi tiếp xúc với ngôn ngữ tốt hơn vì ít bị ràng buộc bỡi các quy tắc và giải thích ngữ pháp. Thêm nữa, khả năng học song ngữ hay đa ngôn ngữ cũng không ảnh hưởng đến sự phát triển sự thông minh và ngôn ngữ của trẻ.

Trẻ em như trang giấy trắng, trí não còn vô số “khoảng trống” nên rất dễ dàng tiếp cận những điều mới mẻ, rất nhạy bén khi tiếp xúc với ngôn ngữ, tò mò với những nét chữ, ảnh sinh động và âm thanh mới lạ. Có phải những ấn tượng đầu tiên sẽ làm Bạn nhớ mãi chứ?

CLICK VÀO ĐÂY để nhận quà tặng MIỄN PHÍ: 100 CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP "ĐẦU ĐỜI" CHO TRẺ (giúp trẻ luyện giọng Chuẩn ngay từ đầu)

Nhiều ý kiến cho rằng trẻ em chưa thành thạo tiếng mẹ đẻ mà học thêm ngoại ngữ sẽ dẫn đến tình trạng loạn ngôn, có thể nhầm lẫn giữa ngôn ngữ này và ngôn ngữ kia? Các nghiên cứu về dạy ngôn ngữ cho trẻ từ sớm đã chứng minh được rằng, trẻ em có thể học ngay khi mới chào đời và có thể học lên đến 4 ngôn ngữ khác nhau cùng một lúc. Điều này là do mỗi ngôn ngữ, cũng giống như âm nhạc, đều có âm thanh, giai điệu, tiết tấu, trường độ, cao độ, ngữ điệu… khác nhau nên trẻ có thể dễ dàng nhận thức và phân biệt được từng loại ngôn ngữ.

 

Thấu hiểu và nắm bắt được những vấn đề nêu trên, chúng tôi đã xây dựng 1 chương trình học Tiếng Anh, đến nay được 3 năm và thu hút hàng ngàn trẻ theo học.

Sẽ không còn những tiết học căng thẳng, những lúc gục đầu vào bàn, khóc nhè, không còn buồn ngủ bởi vì chương trình học này sẽ đập tan những cảm giác ấy. Thay vào đó sẽ là những ánh mắt chăm chú, vui nhộn trên màn hình máy tính, những cú chạm tay trên chiếc máy tính bảng bởi đó là những phút để trẻ được chơi, được giải trí, được hòa mình vào thế giới Tiếng Anh thông qua các trò chơi ngôn ngữ thông minh.

Bài học được thiết kế nhẹ nhàng, ngắn gọn và xoay quanh cuộc sống của trẻ. Lúc đó trẻ em cứ ngỡ đang chơi, chứ không phải đang học. Chơi nhưng vẫn là quá trình tích lũy ngôn ngữ, những hình ảnh, những âm thanh, những câu từ sẽ in vào tâm trí, để rồi chúng sẽ biến thành vốn Tiếng Anh nền tảng và cơ bản sau này.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận quà tặng MIỄN PHÍ: 100 CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP "ĐẦU ĐỜI" CHO TRẺ (giúp trẻ luyện giọng Chuẩn ngay từ đầu)

Thêm vào đó, trẻ em sẽ gặt hái thêm nhiều câu từ giao tiếp thông dụng để có thể nói chuyện, sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Trẻ em sẽ trở nên linh hoạt hơn, năng động hơn, sáng tạo hơn trong việc giao tiếp với người khác.

Chẳng hạn như khi hỏi về sức khỏe “How are you?” câu trả lời đơn thuần mặc định không chỉ là “I’m fine. Thanks” mà còn nhiều cách trả lời khác tùy vào tình trạng sức khỏe thực tế của người đó. Như vậy, nội dung dạy sẽ gắn bó với từng tình huống giao tiếp cụ thể như từng lời ăn tiếng nói hàng ngày, như chính từng hơi thở, nhịp đập của cuộc sống vậy.

Một điểm đặc biệt là trẻ em có thể bắt chước âm thanh, giọng nói dễ dàng như đánh vần ABC trong Tiếng Việt. Chương trình này ứng dụng phương pháp đọc tách-ghép âm đặc biệt và duy nhất ở HelloChao, cho phép trẻ em nhận dạng từng nguyên âm, phụ âm trong từ và cách mà nguyên âm kết hợp với các phụ âm đứng trước và đứng sau chúng để hình thành nên âm của một từ. Khi nghe cách tách ghép âm từ chậm đến nhanh dần cho mọi từ, mọi câu, trẻ có thể bắt chước dễ dàng và chính xác như giọng bản xứ.

Điều này khác với lớp học mà giáo viên đọc trước rồi học trò đọc theo. Cứ đọc kiểu này, mãi mãi giọng cũng không thể giống được vì chúng thường lấy âm tiếng Việt để phát âm tiếng Anh mà không biết là từng âm cụ thể của tiếng Anh khác xa tiếng Việt.

Là một trong những trang học thuật dạy học tiếng Anh trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn đưa ra những phương pháp và nội dung phù hợp nhất cho nhiều đối tương khác nhau. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh là một quá trình tích lũy ngôn ngữ lâu dài. Sự bền chí, siêng năng, kiên nhẫn mới là những yếu tố dẫn đến sự thành công. Vì thế, chúng tôi rất mong sự nhắc nhở, động viên, khen ngợi và ủng hộ dành cho con em. Hãy cùng chung tay vì thế hệ tương lai của đất nước.

Hãy bắt đầu gieo hạt mầm ngay từ hôm nay!

CLICK VÀO ĐÂY để nhận quà tặng MIỄN PHÍ: 100 CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP "ĐẦU ĐỜI" CHO TRẺ (giúp trẻ luyện giọng Chuẩn ngay từ đầu)


GÓP Ý & BÌNH LUẬN:

Lên Top

    Hướng dẫn học giỏi tiếng Anh
    & Hỏi Đáp về cách học đúng các kỹ năng
    với thầy Phạm Việt Thắng - Đồng sáng lập HelloChao.vn
    ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN VỚI CÁCH HỌC SAI!