Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Hay Chưa Đủ-500 Câu Này Mới Đậu

Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh HAY là màn khởi động. Về Đích cần 500 câu MIỄN PHÍ, ĐẦY ĐỦ, DỄ HỌC này mới ĐẬU PV công việc MƠ ƯỚC! Xem Ngay!

Bạn nhớ câu nói này của Jack Ma chứ: “Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.”

Muốn nắm lấy cơ hội tốt hay một công ty lớn như vậy, trước hết Bạn phải bước qua những nấc thang đầu tiên trước khi nghĩ tới một cái đích xa hơn. Một công việc tốt? Bạn phải đậu phỏng vấn trước đã. Một công ty lớn? Bạn phải cách lựa ứng viên phù hợp.
 
BẤM NGAY vào Dưới Đây để đậu công việc MƠ ƯỚC
 
 
Dù bạn là ai: ứng viên hay nhà tuyển dụng? Bạn cần phải hiểu về quy trình, cách thức và nội dung câu hỏi và trả lời phỏng vấn tuyển dụng. Bạn biết rồi đấy...

 
Phỏng vấn là phương pháp phổ biến nhất để chiêu mộ và sàn lọc ra những ứng viên thích hợp nhất cho công việc mà nhà tuyển dụng mong muốn. Một số ứng viên thể hiện tốt vai trò của mình nhờ kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức. Nếu đó là Bạn, xin chúc mừng Bạn đã có được công việc mơ ước. Ngược lại, nhiều ứng viên chưa biết cách thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được năng lực và phẩm chất dù thành tích học tập có thể vượt trội hơn những ứng viên khác. Vì sao nhà tuyển dụng lắc đầu từ chối họ. Trước tiên, hãy hỏi chính bản thân 3 điều cơ bản sau...

1. Vì sao tôi muốn làm công việc này nhỉ?


Đây là cuộc phỏng vấn nhằm để bạn thể hiện sự phù hợp của bạn đối với vị trí họ ứng tuyển. Nếu Bạn có mục tiêu rõ ràng rồi nhưng chưa biết cách diễn đạt bằng Tiếng Anh thì thật ức chế. Nên nhớ, Bạn chỉ ngồi trước nhà tuyển dụng 1 lần, hãy chuẩn bị cho thật tốt nhé. Cơ hội xuất hiện một lần, khó có lần thứ hai. Không chỉ là Đơn xin việc ấn tượng, đầy đủ. Quan trọng hơn cả là nội dung trả lời phỏng vấn xin việc!
 
BẤM NGAY vào Dưới Đây để đậu công việc MƠ ƯỚC
 
 
 2. Không biết điểm mạnh, điểm yếu của tôi là gì?
 
Nhà tuyển dụng sẽ hỏi những câu hỏi để bạn trình bày về bản thân, thế mạnh và thế yếu, nhưng bạn lại bị rào cản ngôn ngữ khóa lại trong đầu, không thể nào được giải phóng qua miệng được. Hãy trình bày một vài yếu điểm của bạn và giải thích sự lỗ lực khắc phục nó trong tương lai, đồng thời đưa ra vài điểm mạnh, liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của bạn và có lợi cho công việc.

 
Trong tài liệu 500 câu xin việc Miễn Phí này có rất nhiều gợi ý, tha hồ bạn tham khảo nhé. Bạn sẽ như được giải phóng khỏi ngôn từ. Cứ thử đi, rồi Bạn sẽ biết

3. Tôi run quá, không biết trả lời gì khi nhà tuyển dụng hỏi?

"Nếu cho tôi 6 giờ để chặt một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng để mài rìu”. Tôi đang đề cập đến sự quan trọng của việc chuẩn bị. Khi Bạn chưa chuẩn bị kỹ trước khi phỏng vấn thì run là điều tất nhiên. Ít nhất, bạn phải tìm hiểu về công ty, phương châm hoạt động, lịch sử, mặt hàng kinh doanh...vv. Điều chú ý nữa là Bạn phải trang bị cho mình kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng Tiếng Anh.
 
Chẳng hạn, Bạn phải tập trung chuẩn bị tốt vào những câu hỏi về cơ hội thăng tiến, về các khóa đào tạo và nâng cao tay nghề cho nhân viên, phương hướng tương lai của công ty và những điều tương tự để làm việc tốt trong tổ chức, về lương, lợi ích, chế độ nghỉ ngơi...vv. Tôi phải chuẩn bị, tham khảo ở đâu?

 
BẤM NGAY vào Dưới Đây để đậu công việc MƠ ƯỚC
 
 
Bạn khó lòng có thể tìm thấy một tài liệu phỏng vấn xin việc trong các trang giáo trình, trong chương trình giảng dạy có tính ứng dụng cao và bao quát như tài liệu 500 câu hỏi và phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh. Tôi biết rằng “Phỏng vấn là một cuộc thử thách năng lực của cả nhà tuyển dụng và ứng viên.” Thách thức ấy sẽ nhẹ đi nhiều nếu Bạn tiếp cận với ngân hàng câu hỏi từ A đến Z.
 
Bạn đã chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc rất “chất” về hình thức và nội dung: CV, đơn xin việc, bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng liên quan...vv. Có thể mất 1-2 ngày để hoàn thành. Chuẩn bị nội dung phỏng vấn phải mất nhiều công sức và thời gian hơn. Đó là điều hiển nhiên. Bạn phải mất một thời gian khá lâu, khoảng 1 tuần- 1 tháng hay hơn thế.

 
Tuy nhiên hiệu quả mang lại hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra. Bạn sẽ cảm thấy kỹ năng trả lời phỏng vấn lưu loát, tự tin hơn và không còn run cầm cập khi ngồi trước mặt nhà tuyển dụng nữa. Đó là nấc thang vững chắc giúp Bạn tiến gần hơn tới công việc mơ ước của mình. Bạn sẽ tìm được ứng viên phù hợp cho vị trí cần tuyển trong công ty. Tài liệu này dành cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Nhiệm vụ của Bạn bây giờ là: Khám phá tài liệu Ngay !
 
BẤM NGAY vào Dưới Đây để đậu công việc MƠ ƯỚC
 

GÓP Ý & BÌNH LUẬN:

Lên Top

    Hướng dẫn học giỏi tiếng Anh
    & Hỏi Đáp về cách học đúng các kỹ năng
    với thầy Phạm Việt Thắng - Đồng sáng lập HelloChao.vn
    ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN VỚI CÁCH HỌC SAI!