Học Tiếng Anh Cơ Bản Miễn Phí - Tài Liệu Này Thật Tuyệt.

Học Tiếng Anh Cơ Bản Miễn Phí - 1001 câu NGẮN GỌN, DỄ HIỂU này sẽ giúp Bạn tự tin Nghe Nói trong mọi tình huống. Xem ngay !

Mới năm ngoái đây thôi, khi cho ra đời đứa con tinh thần “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất”, phải thú thực rằng, chúng tôi khá khổ sở và chật vật xoay xở vì số lượng người học vào đăng ký và download tài liệu này quá đông nằm ngoài con số dự tính nên đôi khi hệ thống máy chủ quá tải. May mắn là cuối cũng chúng tôi đã xử lý ổn thỏa và gọn gàng.
 
May mắn hơn nữa, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trên các kênh: email, các diễn đàn, youtube và facebook sau khi quà tặng được lan tỏa. Chúng tôi thấy rất ấn tượng sự trải lòng của rất nhiều người từng học “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất” và giờ xin chọn 1 chia sẻ của người học mách nhỏ với Bạn.
 
Bạn ấy là Kim Đào, từng nhận được quà tặng “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất” của Hellochao và giờ trình độ đã vượt qua mức Tiếng Anh Cơ Bản. Mới đây thôi, trong inbox tin nhắn facebook, chúng tôi bắt gặp lời chia sẻ của Kim Đào, mở đầu, Kim Đào viết:


 
Em xin cảm ơn hellochao rất nhiu vì quà tng 1001 câu tiếng Anh giao tiếp thông dng! Thú tht là hc tiếng Anh gn mười năm tri, mà trình ca em nó chng ti đâu c. Nh có 1001 sentences này, mà em biết được rt nhiu câu mà trong giáo trình hc trường không được biết đến. Thêm na, cũng nh giáo trình này mà các kĩ năng nghe, nói ca em đã được ci thin đáng k, nht là khoản giao tiếp.”
 
Hãy Click vào và download FREE:
 
 
Hellochao xin giải thích thêm đôi chút:
 
Có thể nhận xét rằng điểm nổi bật của “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất” nằm ở sự đơn giản, dễ hiểu và tính ứng dụng cao. Vì vậy ai cũng có thể học mọi lúc mọi nơi để nâng cao khả năng Tiếng Anh Cơ Bản của mình. Quà tặng này tập trung vào kỹ năng nghe nói, nên những ai muốn học giao tiếp thì tài liệu này cực kỳ phù hợp, trong đó có Kim Đào, muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh Cơ Bản.
 

Cùng xem Kim Đào chia sẻ tiếp điều gì?
 
Rt nhiu câu mà trong giáo trình hc trường không được biết, đó là ví d mt s câu đơn giản như "Hit the road" (lên đường thôi), "He blacks out" (anh ta tt đèn),... Trước khi được biết đến hellochao và 1000 sentences, em c tưởng "hit the road "là ... "đánh đường" :D , còn "he blacks out" thì em thua , chã biết nó là gì :v
 

Ở đây, Hellochao muốn nói sâu hơn một chút.
 
Học qua cụm từ bao giờ cũng hiệu quả hơn từ đơn lẽ. Nếu Bạn cố học thật nhiều từ vựng riêng lẽ và rời rạc rồi nghĩ rằng ghép chúng với nhau sẽ tạo thành câu Tiếng Anh đúng. Điều này sẽ dẫn đến một hệ quả nguy hiểm. Lúc Bạn nói những câu kiểu vậy, thường chỉ có bạn mới hiểu câu đó, còn người nghe chỉ biết cười trừ mà chẳng hiểu Bạn đang nói ngôn ngữ nào. Hellochao cung cấp rất nhiều câu, cụm với nghĩa hoàn chỉnh. Đó sẽ là những chất liệu tốt tạo nên Tiếng Anh Cơ Bản của bạn. Và Kim Đào đã bộc bạch thêm rằng:
 
Hãy Click vào và download FREE:
 
 
Tóm lại là giáo trình 1001 câu giao tiếp thông dng này rt có li cho nhng người đang có ý đnh chinh phc tiếng Anh như bọn em, rt d hiu, vì có c song ng Vit - Anh trong ebook, (tin vi nhng hc viên "gà m" trước đây như em :D). Ngoài ra còn có thêm video dạy cách đc tng câu trong video, vi ging đc ca mt ch người M, chm rãi nhưng khá là êm tai ^_^
 
Có lẽ cô Emily (đọc nội dung của “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất”) khi nghe học viên này tâm sự vậy chắc là mát lòng mát dạ lắm. Và chúng tôi cũng vậy. Hiểu được nhu cầu của những người đang học Tiếng Anh Cơ Bản, chúng tôi thiết kế nhiều định dạng khác nhau. File PDF cung cấp câu từ (Tiếng Anh + Tiếng Việt) giúp Bạn thực hành với mặt chữ. Một Video với 2 tốc độ đọc khác nhau cùng một câu (tốc độ chậm + bình thường) giúp Bạn dễ dàng bắt chước và luyện tập dễ dàng.

Cùng xem Kim Đào đã “kết tội” Hellochao như thế nào?
 
Tuy nhiên, cũng có một khuyết đim nho nh ca giáo trình này, là dung lượng ... quá nhiu :v. Vì có c video nên khá là nng, vy nên bn nào có ý đnh download giáo trình này thì nên "canh me" gi gic đ ti, vì nếu ngay gi cao đim, bn s phi "lên tăng xông" trong thi gian "loading" đy :P”
 
Bây giờ khác rồi. Giờ bạn có thể download thoải mái vì hệ thống Hellochao đã “chạy mượt mà”.
 
Hãy Click vào và download FREE:
 
 
để hành trình bắt đầu giỏi Tiếng Anh ngay từ Bây giờ nhé Bạn !

GÓP Ý & BÌNH LUẬN:

Lên Top

    Hướng dẫn học giỏi tiếng Anh
    & Hỏi Đáp về cách học đúng các kỹ năng
    với thầy Phạm Việt Thắng - Đồng sáng lập HelloChao.vn
    ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN VỚI CÁCH HỌC SAI!