Luyện Nghe Tiếng Anh với GV Mỹ: 1001 Câu Tiếng Anh Thông Dụng. MIỄN PHÍ !

Luyện Nghe Tiếng Anh với GV Mỹ Cùng 1001 Câu CƠ BẢN, DỄ HIỂU, THỰC TẾ. Học Miễn Phí, Bất cứ Ở Đâu, Lúc Nào. Xem Liền !

Luyện Nghe Tiếng Anh với GV Mỹ không còn quá khó khăn với người học Tiếng Anh nữa. “Tại sao là Tiếng Anh Mỹ mà không phải là giọng Anh Anh?” Hẳn đôi lúc Bạn tự hỏi thế. Để tôi xin nói rõ “ý đồ” của mình trong tài liệu 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng. Bạn sẵn sàng nghe rồi chứ...

Thứ nhất giọng Mỹ rất dễ học, dễ bắt chước, mang tính giao tiếp cao, các quy tắc ngữ pháp thường được đơn giản hóa, không bị ràng buộc bởi các quy tắc hàn lầm. Nếu như giọng Anh-Anh luôn khiến ta có cảm giác lịch sự, trang trọng hơn trong giao tiếp thì giọng Anh-Mỹ tạo sự phóng khoáng, thoải mái, dễ nghe, bình dân. Cơ hội Luyện Nghe Tiếng Anh giờ nằm trong tầm tay Bạn rồi chứ?

CLICK NGAY vào bên dưới để GIỎI TIẾNG ANH HƠN

Nếu Bạn muốn học giao tiếp thông dụng thì Tiếng Mỹ là một thách thức dễ vượt qua hơn cả. Bằng chứng là “trong số nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, vào khoảng 71% nói tiếng Anh Mỹ, 15% nói tiếng Anh Anh, 7% nói tiếng Anh Canada và phần còn lại nói các loại tiếng Anh khác.” (theo wiki)

Có lẽ vì Anh Mỹ là ngôn ngữ “lười phát âm” và thường bị “ăn bớt âm tiết” nên mới phổ biến đến vậy. Xu hướng của họ là đọc 1 từ sao cho thật tinh gọn. Chính vì vậy, họ thường bị gán cho “ăn bớt âm tiết”. Những từ như "restaurant", "chocolate" hay "beautiful", nếu người Anh phát âm rõ ràng từng âm tiết thì người Mỹ ăn bớt âm giữa, là âm không quan trọng thì chữ còn lại có 2 âm. Tôi xin lấy thêm vài ví dụ nữa sự phát âm không “tròn vành rõ chữ” của giọng Anh Mỹ nữa...

Hay như âm "t" chẳng hạn, khi nó không nằm đầu từ thì trong phần lớn trường hợp người Mỹ biến nó thành âm "d" nên thay vì nghe là "water" thì mình nghe là "wader", cách này nếu các bạn luyện được thì cũng sẽ làm mình đọc cái từ nó nhanh hơn.

CLICK NGAY vào bên dưới để GIỎI TIẾNG ANH HƠN

Đối với âm "r", được xem là âm đặc trưng của giọng Mỹ. Trong khi người Mỹ nhấn âm này hết sức bằng cách uốn lưỡi để tạo độ vồng như trong "car" thì người Anh lại để nó "silent", không phát âm trừ trường hợp trọng âm rơi vào nó.

Vậy là Bạn hoàn toàn yên tâm khi Luyện Nghe Tiếng Anh bằng giọng bản xứ Mỹ. Sẽ có một số đông đang học như Bạn. Cộng đồng học Tiếng Anh Mỹ sẽ ngày càng lớn, đôi khi áp đảo cả tiếng Anh Anh. Vậy nên Bạn đã đi đúng với xu thế của thời đại rồi.

Khi tiếp cận với tài liệu Luyện Nghe Tiếng Anh thông qua 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất, rất dễ dàng lấy về và sử dụng. Khi Bạn bấm vào điền thông tin đăng ký, hệ thống website sẽ gửi một thông báo vào email của Bạn, trong đó chứa đường link cần download (1 file video và 1 file pdf).

Sau khi nó nằm gọn gàng trong máy tính của Bạn, Bạn có thể học bất cứ ở đâu, khi nào. Tôi khuyên là Bạn nên học đều đặn, học quyết liệt để đạt được kết quả Giao Tiếp Tiếng Anh tốt nhất.

Bạn có thể tự học với phương pháp riêng cho mình, miễn là đạt được kết quả cao nhất. Tôi xin đề xuất cách học mà tôi nghĩ là tốt nhất tới thời điểm hiện tại.

CLICK NGAY vào bên dưới để GIỎI TIẾNG ANH HƠN

Với file VIDEO, mỗi câu được đọc với 2 tốc độ: chậm và bình thường nên Bạn dễ dàng bắt chước từng câu từ, âm tiết, ngữ nghĩa của các câu. Bên cạnh đó, với những câu đọc với tốc độ bình thường, việc bắt chước trọng âm câu, nhấn nhá, ngữ điệu là việc trong tầm tay của Bạn. Thử đi, rồi Bạn sẽ biết.

Với file PDF, bạn có thể in hay chép ra giấy. Một ngày học từ 3-5 câu. Hãy nghiền ngẫm, lặp đi lặp lại đến khi nào nhuần nhuyễn mới thôi. Đừng học để thuộc, hãy học để tự nhiên phản xạ. Đến một lúc nào đó, những câu ấy sẽ ăn sâu vào tiềm thức, trở thành vốn giao tiếp của bản thân. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Tôi tin là Bạn đã cảm nhận được sự tiện lợi của tài liệu rồi.

Hiện nay trên kênh youtube, có trên 11,703 lượt view, hàng ngàn lượt download, trên facebook có hàng ngàn trăm like và share, comment. Chứng tỏ tài liệu đang được “dòm ngó” rất nhiều. Trong lúc Bạn đang đọc những dòng này, thì có rất nhiều người cũng đang xem tài liệu này. Tôi xin chia sẻ với Bạn là đã có lúc máy chủ của chúng tôi quá tải do lượng truy cập học và download quá lớn ngoài dự kiến. May là bây giờ đã được nâng cấp, nên giờ Bạn hoàn toàn yên tâm truy cập bất cứ khi nào muốn.

Tài liệu này đem lại cho Bạn nhiều hơn những gì Bạn nghĩ đấy. Tin tôi đi! Đã đến lúc gạt đi những con chữ này lại phía sau và bắt đầu bước chân hành trình giỏi tiếng Anh với tài liệu MIỄN PHÍ giúp Luyện Nghe Tiếng Anh với GV Mỹ, giao tiếp lưu loát.

CLICK NGAY vào bên dưới để GIỎI TIẾNG ANH HƠN

Bạn toàn quyền CHIA SẺ thông điệp này tới Bất kỳ ai có cùng mơ ước Giỏi Tiếng Anh như Bạn.


GÓP Ý & BÌNH LUẬN:

Lên Top

    Hướng dẫn học giỏi tiếng Anh
    & Hỏi Đáp về cách học đúng các kỹ năng
    với thầy Phạm Việt Thắng - Đồng sáng lập HelloChao.vn
    ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN VỚI CÁCH HỌC SAI!