Tài Liệu Học Tiếng Anh Miễn Phí - Bạn Sẽ Giỏi Với 1001 Câu Này

Tài liệu học Tiếng Anh Miễn Phí - Chọn ngay 1001 câu Giao Tiếp Thông Dụng Này. DỄ HIỂU - DỄ HỌC - DỄ ÁP DỤNG. Khám phá Ngay !

Là Tài liệu học Tiếng Anh Miễn Phí nhưng 1001 câu Giao Tiếp Thông Dụng Này có thể mang lại đến nhiều lợi ích hơn thế. Dù là bộ tài liệu học miễn phí nhưng không vì thế mà chất lượng bị bỏ rơi và hắt hủi. Bằng chứng là quà tặng “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất” đã có hơn 9 ngàn lượt xem trên youtube, hàng ngàn lượt download (đã có lúc máy chủ của chúng tôi bị quá tải do số lượng người download quá lớn) và được cộng đồng fanpage nhiệt tình đón nhận. Các con số này vẫn đang tăng lên từng ngày, thậm chí từng phút.

NHẤN CHUỘT vào dưới đây để đón nhận QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
 


Khoảng 100 chủ đề nằm được gói ghém gọn gàng trong Tài Liệu học Tiếng Anh Miễn Phí “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất”, bao quát mọi vấn đề cuộc sống: mua vé máy bay, mặc cả, học tập, thành ngữ dùng màu sắc, hẹn gặp, gặp bác sĩ, giáo dục, cảm xúc, bày tỏ ý kiến, thời tiết...vv. Đó là tất cả những gì chúng tôi tìm tòi, đúc kết và cô động lại trong Quà Tặng này. Một chủ đề lại có khoảng 10 câu khác nhau. 10 câu đó có thể là 10 ý khác nhau. Như vậy là Bạn được trang bị đầy đủ mọi câu từ (có cả âm thanh ở tốc độ chậm và vừa, có cả bản pdf, video).

Đa số các câu đều chứa một cụm thành ngữ mà Bạn khó lòng có thể đào bới được trong các tài liệu trong sách giáo khoa. Chẳng hạn như “He is ahead of his time” hay “She has a heart of stone”...vv thật khó để hiểu nghĩa trọn vẹn nghĩa của cụm và câu nếu cứ bám sát đi theo từng từ riêng lẽ.


Hẳn Bạn đã gặp nhiều cụm, trong đó từ nào cũng biết nghĩa nhưng không thể cắt nghĩa được cả câu, đúng chứ? Thú thật là những cụm từ kiểu này tôi cũng mới biết đây thôi. Bạn muốn sở hữu thêm về những cụm từ kiểu vậy không? Hãy khám phá về Tài Liệu Học Tiếng Anh Miễn Phí ngay nhé.

NHẤN CHUỘT vào dưới đây để đón nhận QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
 


Tại sao phải học theo cụm mà không theo từ? Hẳn nhiều Bạn sẽ thắc mắc như vậy. Đó là những cụm cố định trong tiếng Anh diễn tả một ý nào đó trọn vẹn, Bạn không thể lay chuyển được chúng, nếu có thay đổi cũng chỉ là thêm các yếu tố phụ: chia thì, chia động từ, thêm trạng từ chỉ thời gian, nơi chốn, chủ ngữ phù hợp. Kiểu như thêm một vài gia vị cho món ăn thêm phần đậm đà hơn.

Bạn không thể tự sáng tạo cụm từ mới hay cũng khó lòng lắp ghép theo kiểu từ tiếng Việt rồi áp đặt như học Tiếng Anh được. Kiểu như “râu ông nọ chắp cằm bà kia” sẽ không ra hình thù nào cả. Vậy nên cách tốt nhất là hãy đưa các cụm từ cố định đó vào tâm trí của Bạn, thực hành cho thật nhuần nhuyễn chúng, khi đó chúng sẽ là vốn sở hữu của Bạn. Rất nhiều cụm từ được đưa vô trong Quà Tặng Miễn Phí lắm. Không để sót một cụm từ nào nhé !


Khi Bạn dùng những cụm mà Bạn đã nhọc công thực hành đó, người nghe sẽ phải nghiêng mình ngưỡng mộ trước khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn đấy. Không tin ư, cứ thử đi rồi biết!

Nhiều Bạn có chung một thắc mắc như tôi trước đây khi tiếp cận tài liệu này. Câu hỏi cứ hiện lên trong đầu “Dài quá, nhiều quá, tôi lấy đâu ra thời gian để học đây?” Đúng vậy, chúng ta rất bận rộn, từ chuyện học hành, thi cử, công việc, đến việc cần thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống, giải trí...vv. Có lẽ cách tốt nhất là học ngay khi đang làm việc, học ngay khi nấu ăn, tắm giặt, học mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần chúng ta lôi tuột ra 1, 2 câu cần học rồi chép ra một tờ giấy hay tua đi tua lại trên điện thoại, ipad rồi lặp đi lặp lại chúng như thể nghe một bài hát tâm đắc cứ nghe đi nghe lại mọi lúc mọi nơi. Vì bản chất của ngôn ngữ là phải lặp đi lặp lại, càng như vậy sẽ dính vô tâm trí càng lâu, càng không thể nào quên như bạn tiếp xúc với những người bạn, người thân hàng ngày. Sẽ rất hiệu quả đấy ! Tôi đã thử như vậy rồi mới chia sẻ cho Bạn!


Trong lúc tôi đang ngồi viết những dòng này, Tài Liệu Học Tiếng Anh Miễn Phí vẫn đang được nhiều người chăm chú theo dõi, luyện tập. Rất nhiều người đã nghe nói lưu loát, rất nhiều người vẫn đang nỗ lực và tôi tin rằng Bạn cũng như vậy. “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất” chắc chắn sẽ đưa Bạn tới một trình độ Tiếng Anh cao hơn.

NHẤN CHUỘT vào dưới đây để đón nhận QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
 


"Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước đi" - Hành trình giỏi Tiếng Anh bắt đầu từ 1001 câu này. Mong gặp Bạn ở đích hành trình nhé !


GÓP Ý & BÌNH LUẬN:

Lên Top

    Hướng dẫn học giỏi tiếng Anh
    & Hỏi Đáp về cách học đúng các kỹ năng
    với thầy Phạm Việt Thắng - Đồng sáng lập HelloChao.vn
    ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN VỚI CÁCH HỌC SAI!